Thông tin dịch vụ

Băng đồng tiếp địa CVL chuẩn IEC 62561 thay thế hàng nhập khẩu

01/10/2021 15:00 GMT+7

Cát Vạn Lợi sản xuất và cung cấp hệ thống chống sét tiếp địa - băng đồng thoát sét 25x3mm đạt chứng nhận hợp chuẩn IEC 62561 được kỹ sư cơ điện ưa chuộng bởi hiệu quả an toàn, tiết kiệm chi phí cho công trình.

Băng đồng tiếp địa CVL chuẩn IEC 62561 thay thế hàng nhập khẩu - Ảnh 1.

Băng đồng chống sét tiếp địa 25x3mm đạt chuẩn IEC 62561

Hệ thống tiếp địa chống sét là bộ phận quan trọng không thể thiếu trong mỗi công trình xây dựng, đặc biệt là sản phẩm băng đồng chống sét tiếp địa 25x3mm hỗ trợ thi công đạt chuẩn quốc tế IEC 62561.

Tuy nhiên hiện nay, để đáp ứng nhu cầu lắp đặt hệ thống cơ điện và chống sét tiếp địa đạt chuẩn cho các công trình, hầu hết các vật tư cơ điện đều phải nhập khẩu từ nước ngoài, dẫn đến chi phí tăng cao và thời gian vận chuyển khá lâu dẫn đến tiến độ thi công bị gián đoạn.

Tại Việt Nam, công ty CP Sản xuất Thiết bị Điện công nghiệp Cát Vạn Lợi là một trong những doanh nghiệp có khả năng tự chủ và linh hoạt trong hoạt động sản xuất đến 99%, đảm bảo nguồn nguyên phụ liệu đặc biệt là các chủng loại vật tư thi công hệ thống chống sét tiếp địa cổ điển - băng đồng chống sét tiếp địa đạt tiêu chuẩn IEC 62561 nhằm thay thế hoàn toàn hàng nhập khẩu từ Thái Lan và Ấn Độ.

Do được sản xuất trong nước nên băng đồng chống sét tiếp địa CVL có giá thành hợp lý, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí lắp đặt, đảm bảo tiến độ thi công so với sử dụng hàng nhập khẩu từ các nước khác.

Quá trình chuyển đổi công nghệ sản xuất thanh đồng thoát sét tiếp địa 3x25mm hiện đại từ nước ngoài để áp dụng tại nhà máy Việt Nam, là bước đầu quan trọng giúp đưa các sản phẩm chống sét đạt chuẩn IEC 62561 của Cát Vạn Lợi đến gần hơn với các nhà thầu cơ điện. Đây là giải pháp giúp ngành công nghiệp cơ khí phụ trợ Việt Nam phát triển, giảm phụ thuộc nhập khẩu từ nước ngoài.

Các công trình trọng điểm tại Việt Nam luôn lựa chọn sử dụng băng đồng thoát sét hơn so với cáp đồng trần truyền thống để làm thanh dẫn thoát sét. Với nguyên liệu sản xuất chính của băng đồng thoát sét là tấm đồng lá - đồng Cathode chất lượng cao và được ép thành cuộn thanh đồng.

Mặc dù giá thành cao hơn, nhưng băng đồng có tiết diện bề mặt thoát sét lớn, sẽ giúp thoát nhanh lượng điện áp cao khi xảy ra sét đánh vào công trình.

Băng đồng chống sét tiếp địa đạt chứng nhận hợp chuẩn IEC 62561, là bước đầu thành công của doanh nghiệp Việt, từng bước thay thế hàng nhập khẩu, giúp khách hàng có cơ sở đánh giá và lựa chọn những nhà sản xuất Việt Nam uy tín, chất lượng.

Băng đồng tiếp địa CVL chuẩn IEC 62561 thay thế hàng nhập khẩu - Ảnh 2.

Băng đồng chống sét tiếp địa đạt chứng nhận hợp chuẩn IEC 62561

Ông Lê Mai Hữu Lâm - Tổng Giám đốc công ty CP Sản xuất Thiết bị Điện công nghiệp Cát Vạn Lợi chia sẻ: "Đã đến lúc chúng ta phải nghĩ đến việc tái hoạt động sản xuất kinh doanh ổn định và bền vững. Để bắt kịp nhu cầu của thị trường đòi hỏi các doanh nghiệp sản xuất phải nắm rõ được công nghệ sản xuất hiện đại và tự chủ nguồn cung nguyên vật liệu.

Đây được xem là bước khởi đầu quan trọng trong việc sản xuất và mang đến khách hàng các sản phẩm vật tư cơ điện đạt chuẩn quốc tế, khẳng định thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao, dần thay thế hàng nhập khẩu".

Băng đồng và phụ kiện Cát Vạn Lợi còn được tin tưởng và sử dụng ở hầu hết các công trình trọng điểm tại Việt Nam như: Khu đô thị Aqua City (Đồng Nai), Khu đô thị mới Dương Nội - Nam Cường (Hà nội), Tổ hợp nghỉ dưỡng Thanh Long Bay (Phan Thiết), Tổ hợp căn hộ Masterise Grand Park (Masteri Centre Point) - TP.HCM…

Công ty CP Sản xuất Thiết bị Điện công nghiệp Cát Vạn Lợi

Nhà máy: Lô F1.2 đường số 8, khu công nghiệp Cơ khí ô tô TP.HCM, Hòa Phú, Củ Chi, TP.HCM

Văn phòng: 61 đường số 7, khu dân cư Cityland, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM

Website: www.catvanloi.com

Điện thoại: (028) 2253 3939

Chăm sóc khách hàng: 1900-5555-49

Email: baogia@catvanloi.com

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận