Bằng chứng vô hình tung trailer nhiều cảnh bạo lực với Quang Tuấn, Phương Anh Đào

10/06/2020 07:54 GMT+7

TTO - Bằng chứng vô hình tiết lộ nhiều nội dung quan trọng trong trailer mới: vụ tai nạn do cô gái mù 'chứng kiến', cảnh kẻ biến thái đè đầu, túm tóc cô.

Trailer phim Bằng chứng vô hình

Hôm 9-6, phim Bằng chứng vô hình họp báo công bố dàn diễn viên và trailer. Sự kiện quy tụ đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh, các diễn viên Phương Anh Đào, Quang Tuấn, Otis và Ái Phương.

Trailer hé lộ vụ tai nạn trong đêm mưa. Cô gái mù Thu (Phương Anh Đào) tình cờ trở thành nhân chứng. Sau khi "chứng kiến" chiếc xe đâm trúng người, Thu đến công an khai báo nhưng chỉ nhận được sự ngờ vực do cô là người khiếm thị.

Vụ án càng trở nên phức tạp khi một nhân chứng khác là Hải (Otis) xuất hiện cùng lời khai mâu thuẫn với Thu. Điều này khiến cảnh sát bối rối. Khi họ đang đi tìm manh mối, tên tội phạm Lê (Quang Tuấn) âm thầm theo dõi Thu và Hải để tìm cách thủ tiêu nhân chứng.

Bằng chứng vô hình tung trailer nhiều cảnh bạo lực với Quang Tuấn, Phương Anh Đào - Ảnh 2.

Hình ảnh trên poster Bằng chứng vô hình - Ảnh: CJ

Cho rằng cô gái mù yếu ớt và có thể bị tấn công bất cứ lúc nào, Lê chơi trò "mèo vờn chuột" để trấn áp tinh thần Thu. Kịch tính được đẩy lên cao khi Lê bắt đầu cuộc truy sát các con mồi.

Những màn rượt đuổi giữa hắn với Thu và Hải diễn ra dồn dập từ trên xe buýt, ngoài đường phố đến căn hầm, thang máy... Càng về cuối, phim càng dồn dập với những tình tiết bạo lực.

Đối diện với nguy hiểm thường trực nhưng Thu không đơn độc. Cô được nữ cảnh sát Hòa (Ái Phương) tin tưởng và Hải cố gắng bảo vệ. Bên cạnh đó, Thu từng là sinh viên giỏi của ngành cảnh sát nên có năng lực phán đoán và đối phó với kẻ biến thái.

Bằng chứng vô hình tung trailer nhiều cảnh bạo lực với Quang Tuấn, Phương Anh Đào - Ảnh 3.

Dàn diễn viên Bằng chứng vô hình (trái sang): Quang Tuấn, Ái Phương, Phương Anh Đào, Otis - Ảnh: CJ

Trong buổi họp báo, đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh cho biết khó khăn lớn nhất của anh là phải chỉ đạo diễn xuất cho một chú chó. Đó là chú chó bè bạn kiêm dẫn đường cho nhân vật Thu. Còn lại, đạo diễn tự tin rằng dàn diễn viên của phim rất hợp vai và phối hợp tốt với nhau.

Để hóa thân nhân vật khiếm thị, Phương Anh Đào đã dành 2 tháng để học cách sống của người khiếm thị, đồng thời kết thân với chú chó bạn diễn. Lần thứ hai vào vai kẻ giết người biến thái (sau Thất sơn tâm linh), Quang Tuấn cho biết vai trong Bằng chứng vô hình khác biệt nên anh không lo sẽ lặp lại chính mình.

Bằng chứng vô hình tung trailer nhiều cảnh bạo lực với Quang Tuấn, Phương Anh Đào - Ảnh 4.

Đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh làm phim thriller (giật gân) sau phim gia đình Thưa mẹ con đi - Ảnh: CJ

Vào vai nữ trinh sát, Ái Phương thể hiện vẻ đẹp khỏe khoắn và khả năng võ thuật. Còn nam diễn viên trẻ Otis được hứa hẹn là phát hiện mới của đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh, sau Lãnh Thanh và Võ Điền Gia Huy trong Thưa mẹ con đi.

Qua một đoạn phim được tiết lộ trong họp báo, Bằng chứng vô hình làm khá tốt mặt kịch tính, giật gân, với diễn xuất đồng đều. Trình độ kỹ thuật của đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh từng được chứng minh qua phim đầu tay Thưa mẹ con đi.

Bằng chứng vô hình ra rạp ngày 10-7.

Dàn diễn viên Bằng chứng vô hình:

Bằng chứng vô hình tung trailer nhiều cảnh bạo lực với Quang Tuấn, Phương Anh Đào - Ảnh 5.

Phương Anh Đào - Ái Phương ăn ý trong diễn xuất lẫn đời thường. Cả hai tạo nên hình tượng những phụ nữ tương trợ lẫn nhau, mạnh mẽ và có niềm tin vào công lý - Ảnh: CJ

Bằng chứng vô hình tung trailer nhiều cảnh bạo lực với Quang Tuấn, Phương Anh Đào - Ảnh 6.

Sau vai diễn điện ảnh đầu tay thành công trong Thất sơn tâm linh, Quang Tuấn được coi là diễn viên thực lực, đặc biệt ở dạng vai sát nhân biến thái, một dạng vai rất khó - Ảnh: CJ

Bằng chứng vô hình tung trailer nhiều cảnh bạo lực với Quang Tuấn, Phương Anh Đào - Ảnh 7.

Lần đầu đóng phim điện ảnh, Otis được chú ý vì từng là "hot boy" có tiếng và cũng đang hoạt động âm nhạc. Để chuẩn bị cho vai diễn, anh phải luyện tập trượt ván thành thạo - Ảnh: CJ

Phim giật gân Bằng chứng vô hình: Phương Anh Đào bị kẻ biến thái truy sát Phim giật gân Bằng chứng vô hình: Phương Anh Đào bị kẻ biến thái truy sát

TTO - Cô gái mù Thu (Phương Anh Đào đóng) bị tên sát nhân theo dõi nhằm giết hại, bịt đầu mối cho một vụ án liên hoàn.

MI LY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận