Tag: bán vàng

Ngân hàng sắp bán vàng qua app

Tổng giám đốc Vietcombank cho biết việc bán vàng trên app, thanh toán không dùng tiền mặt theo định hướng nhằm đảm bảo minh bạch và tiện lợi.

Đến lượt Công ty SJC bán vàng online

Từ hôm nay, Công ty SJC ngừng phát số đăng ký trực tiếp và triển khai bán vàng online. VietinBank cũng ngừng bán vàng trực tiếp.

Chủ tiệm kêu đi bán vàng, thanh niên về báo bị cướp mất

Nam thanh niên ở Vĩnh Long được chủ tiệm kêu đi bán vàng, song người này về báo bị xịt hơi cay cướp mất tiền.

Ngân hàng Nhà nước bung vàng bán đều, giá vàng giảm mỗi ngày

Giá vàng mà Ngân hàng Nhà nước bán trực tiếp cho bốn ngân hàng và Công ty SJC hôm nay giảm về mức 76,98 triệu đồng/lượng.

Dự báo giá bán vàng miếng SJC tiếp tục giảm, người dân cân nhắc mua vào

Đại diện ngân hàng bán vàng trực tiếp cho người dân dự báo giá bán vàng miếng SJC tiếp tục giảm. Để tránh rủi ro, Ngân hàng Nhà nước khuyến cáo người dân cần thận trọng mua vào.

Ngân hàng Nhà nước bán vàng giá 78,98 triệu đồng/lượng

Đây là giá mà Ngân hàng Nhà nước bán cho bốn ngân hàng và Công ty SJC. Những đơn vị này sẽ xác định và công bố giá bán vàng riêng và công bố trên website.

Từ 3-6, 4 ngân hàng thương mại nhà nước bán vàng trực tiếp tới người dân

Đó là khẳng định của ông Phạm Quang Dũng - phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước - về phương án điều hành thị trường vàng là giao 4 ngân hàng có vốn nhà nước bán vàng trực tiếp tới người dân, thay thế cho đấu thầu.

Người Việt và giấc mơ vàng - Kỳ cuối: Phập phồng theo vũ điệu của vàng

Vàng vốn là một loại tài sản có giá trị, ngoài việc được sử dụng làm trang sức thì còn được xem như một dạng của cải tích lũy.

Giá vàng điều chỉnh, người dân Hà Nội xếp hàng đi bán vàng

Tại ‘phố vàng’ trên đường Trần Nhân Tông (Hà Nội), nhiều người dân xếp hàng đi bán vàng khi giá vàng không thể quay về mốc 80,3 triệu đồng/lượng trong ngày 27-12.

Buồn vì thất tình, chàng trai ném tiền xuống phố

Người đi đường được dịp nhặt tiền 'mệt nghỉ' khi anh chàng ném xấp tiền 15.000 nhân dân tệ (gần 50 triệu đồng) xuống đường.