Thứ 7, ngày 18 tháng 9 năm 2021

Ban Tuyên giáo trung ương có phó trưởng ban mới

04/08/2020 17:00 GMT+7

TTO - Ông Phan Xuân Thủy, chánh Văn phòng Ban Tuyên giáo trung ương, vừa được Ban Bí thư Trung ương Đảng bổ nhiệm giữ chức phó trưởng Ban Tuyên giáo trung ương.

Ban Tuyên giáo trung ương có phó trưởng ban mới - Ảnh 1.

Tân phó trưởng Ban Tuyên giáo trung ương Phan Xuân Thủy (phải) - Ảnh: H.NHI

Chiều 4-8, Ban Tuyên giáo trung ương tổ chức hội nghị triển khai quyết định của Ban Bí thư về công tác cán bộ.

Chúc mừng ông Phan Xuân Thủy được Ban Bí thư bổ nhiệm chức vụ mới, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tuyên giáo trung ương Võ Văn Thưởng cho hay đây là vinh dự của cá nhân ông Thủy và cũng là vinh dự của tập thể Ban Tuyên giáo trung ương.

Đến thời điểm này, Ban Tuyên giáo trung ương có 1 trưởng ban, 5 phó trưởng ban chuyên trách và 2 phó trưởng ban kiêm nhiệm.

Theo ông Võ Văn Thưởng, việc tăng cường lực lượng để đảm đương ngày càng tốt hơn công việc của Ban Tuyên giáo trung ương trong thời gian tới.

Trưởng Ban Tuyên giáo trung ương mong ông Thủy tiếp tục nỗ lực rèn luyện, xứng đáng với trọng trách được giao, xứng đáng niềm tin của tập thể Ban Tuyên giáo trung ương, thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Ông Phan Xuân Thủy khẳng định đây là vinh dự lớn lao đối với bản thân và gia đình, đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề trước Đảng, trước các lãnh đạo ban cũng như các cán bộ, người lao động trong cơ quan.

Ông chia sẻ trên cương vị mới, bản thân vẫn còn có những hạn chế nhất định cần phải cố gắng nhiều hơn nữa, nên mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao, sự giúp đỡ của lãnh đạo và các cán bộ trong cơ quan Ban Tuyên giáo trung ương.

Cá nhân ông sẽ tiếp tục nêu cao ý thức trách nhiệm, không ngừng đổi mới nội dung và phương thức công tác tuyên giáo để đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành tuyên giáo.

Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình giữ chức phó trưởng Ban Tuyên giáo trung ương Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình giữ chức phó trưởng Ban Tuyên giáo trung ương

TTO - Bộ Chính trị đã điều động, phân công ông Nguyễn Hồng Diên - ủy viên Trung ương Đảng, bí thư Tỉnh ủy, chủ tịch HĐND tỉnh Thái Bình - giữ chức phó trưởng Ban Tuyên giáo trung ương.

ĐỨC BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận