27/01/2015 15:20 GMT+7

Ban tổ chức sân Pleiku bị cảnh cáo, phạt 15 triệu đồng

K.XUÂN
K.XUÂN

TTO - Ngày 27- 1, ban kỷ luật VFF đã ra quyết định kỷ luật ban tổ chức (BTC) sân Pleiku vì để CĐV đốt pháo sáng trong trận Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) thắng SHB Đà Nẵng 1-0 hôm 25-1 ở vòng 5 Toyota V-League 1 2015.

Theo đó, BTC sân Pleiku bị cảnh cáo và phải nộp phạt 15 triệu đồng. Đây là khung hình phạt nhẹ nhất trong trường hợp để CĐV đốt pháo sáng trên sân theo khoản 2 điều 68 Quy định kỷ luật của VFF. Nếu để tình trạng này  tái phạm, CLB HAGL có thể phải thi đấu trên sân nhà không có khán giả hoặc buộc phải thi đấu trên sân trung gian.

Như vậy sau 3 trận trên sân nhà Pleiku, CLB HAGL bị phạt 2 lần, một lần là để CĐV tràn xuống sân vì quá tải.

Liên quan đến án phạt khác, ban kỷ luật còn ra quyết định cảnh cáo đối với BTC trận đấu của CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An do để xe cứu thương 115 đến muộn giờ so với  quy định trong trận đấu gặp Becamex Bình Dương ở lượt trận thứ 4, ngày 21- 1 trên sân Vinh.

Ngoài ra, ban kỷ luật cũng quyết định phạt 8 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ 2 trận kế tiếp đối với ông Phạm Anh Tuấn - trợ lý HLV của CLB bóng đá SLNA. Ông này đã có hành vi phản ứng, vi phạm điều 60 Quy định về kỷ luật của VFF trong trận đấu gặp Sanna Khánh Hòa BVN ở lượt trận thứ 5 ngày 25- 1 trên sân Nha Trang.

K.XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên