Thứ 7, ngày 13 tháng 8 năm 2022

Bản tin loa phường

30/07/2022 08:57 GMT+7

TTO - Nhạc hiệu vang lên. Loa phường phát các bản tin trong ngày.

Bản tin sáng: "Hòa cùng với cuộc cách mạng công nghệ Bốn Chấm Không đang diễn ra, quận ta đã phát triển mạnh mẽ khoa học - kỹ thuật, áp dụng chuyển đổi số vào mọi mặt đời sống nhân dân, đạt được những thành tựu vĩ đại…".

Bản tin chiều: "Thời gian qua, phường ta đã hoàn thành xuất sắc việc chuyển đổi số. Việc đưa thông tin đến bà con đã thực hiện nhanh hơn, hiệu quả hơn nhờ áp dụng trí tuệ nhân tạo, Bít Đa Ta (Big Data) vào các nền tảng số như trang mạng, nhắn tin điện thoại, áp (app), Da Lô (Zalo)..., thay cho các cách cũ trước đây như bảng thông báo, loa phường, tổ trưởng đến từng nhà...".

Bản tin tối: "Giờ này đã về đêm, kính mong bà con trong khu phố ta không hát karaoke lớn tiếng, không sử dụng loa kẹo kéo, không tụ tập ăn nhậu ồn ào. Trong nhà, hãy vặn loa tivi, máy nghe nhạc, thiết bị điện tử vừa đủ, tránh ảnh hưởng đến bà con xung quanh".

Nhạc hiệu vang lên kết thúc.

Loa phường: bỏ hay giữ? Loa phường: bỏ hay giữ?

TTO - Nhiều ý kiến trái chiều về thông tin Hà Nội tính chuyện khôi phục và phủ sóng hệ thống loa truyền thanh về từng xã phường. Chia tay với những ồn ào từ loa phường hay bảo tồn và phát huy tốt hơn vai trò của nó?

BÚT BI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận