Tag: bán thời gian

Sinh viên 'vắt sức' làm thêm hai ba công việc cùng lúc

Dù mệt mỏi, đuối sức nhưng nhiều sinh viên vẫn lựa chọn làm thêm hai ba việc cùng lúc để kiếm tiền trang trải cuộc sống.

Assistant teacher là công việc gì, cần trang bị kỹ năng gì? (phần 1)

Assistant Teacher là gì? Công việc cụ thể của một trợ giảng sẽ gồm những gì? Và đâu là kỹ năng, điều kiện cần có để trở thành một Teacher

Đi làm bán thời gian ở Hà Nội, có việc trả 1 triệu mỗi ngày

Nhu cầu tuyển dụng lao động bán thời gian tăng, sinh viên, người lao động lớn tuổi có thể tìm việc làm thêm bán thời gian với mức lương hấp dẫn.

4 kỹ năng và 5 phẩm chất cần có đối với nhân viên bảo vệ (phần 1)

Bài viết sau đây từ CareerBuilder sẽ chia sẻ đến bạn những yêu cầu về kỹ năng và phẩm chất cần trang bị đối với ngành nghề này.

Đề phòng khủng hoảng giữa sự nghiệp

Các cuộc khủng hoảng giữa cuộc đời và giữa sự nghiệp dường như song hành với nhau. Đến thời điểm nào đó, chúng ta sẽ phải xử lý cùng lúc nhiều quyết định quan trọng trong cả cuộc sống cá nhân và công việc. Hãy chuẩn bị cho điều đó ngay.

Chạy đua nước rút luyện thi, vẫn tranh thủ làm thêm để trau dồi kỹ năng sống

Đang giai đoạn nước rút ôn thi cuối kỳ, nhiều bạn trẻ vừa tranh thủ ôn luyện kiến thức, vừa làm thêm kiếm tiền trang trải cho việc học.

Công việc nào tại TP.HCM đang hưởng lương theo giờ cao nhất?

Một khảo sát mới đây cho thấy thu nhập các ngành nghề dao động từ 22.000 - 35.000 đồng, chỉ một nghề vượt trội tới 110.000 đồng/giờ.

‘Gọt tỉa' CV cũ thành bản giới thiệu sáng giá

Bạn muốn bước sang một giai đoạn mới của sự nghiệp với những cơ hội mới? Trước khi lao vào ứng tuyển những vị trí hấp dẫn, hãy ngồi xuống và cùng CareerBuilder tìm hiểu cách 'tái sinh' cho bản CV đã mấy năm chưa cập nhật của bạn.

‘Em gái quốc dân’ Kim Sae Ron vướng vòng lao lý vì say xỉn

Kim Sae Ron - ‘em gái quốc dân’ quen mặt với fan K-pop dự kiến ​​sẽ xuất hiện lần đầu tiên sau 10 tháng kể từ vụ tai nạn lái xe khi say rượu tháng 5 năm ngoái.

Cho nhân viên làm việc linh hoạt, doanh nghiệp phải tăng cường bảo mật

TTO - Việc liên tục thay đổi môi trường làm việc của nhân viên đòi hỏi các doanh nghiệp cần phải xây dựng các quy trình quản lý, bảo mật dữ liệu và xử lý quy trình làm việc tốt hơn.