Tag: bán tháo

VN-Index ‘rơi’ mạnh nhất gần 2 năm, chứng khoán ‘bốc hơi’ hơn 18 tỉ USD

Vốn hóa thị trường chứng khoán đã giảm gần 471.000 tỉ đồng (xấp xỉ khoảng 18,5 tỉ USD) trong vòng một tuần với áp lực điều chỉnh mạnh.

Diễn biến bất ngờ của cổ phiếu Sacombank sau tin đồn liên quan lãnh đạo ngân hàng

Sáng nay chỉ số chung đại diện cho thị trường chứng khoán giảm điểm. Một màu đỏ phủ hầu hết nhóm ngân hàng, chỉ STB của Sacombank xanh trở lại.

Người bán hoa Tết ở Quảng Ngãi: Mua giúp đi, xả lỗ rồi đừng trả nữa

29 Tết, người bán hoa Tết tại chợ hoa đường Phạm Văn Đồng, TP Quảng Ngãi ồ ạt bán tháo, biển xả hàng treo khắp nơi cùng lời mời "Mua giúp đi, xả lỗ rồi đừng trả nữa".

Thị trường chứng khoán tuần mới: Liệu có điều chỉnh tạo đáy tiếp?

Sau phiên điều chỉnh thị trường chứng khoán cuối tuần trước, nhiều nhà đầu tư bước vào tuần mới với tâm lý thận trọng.

Dân Hong Kong 'bán tháo' bất động sản vì lo thị trường lao dốc sâu hơn

Chủ sở hữu nhà tại Hong Kong đang giảm giá mạnh để “bán tháo” trước khi thị trường bất động sản rơi vào suy thoái sâu hơn.

Các nhà đầu tư lớn 'đánh nhau' giành bất động sản thương mại bán tháo

Nhà quản lý các quỹ lớn chuyên đầu tư vào bất động sản gặp khó khăn đang háo hức theo dõi các đợt bán tháo bất động sản thương mại.

Chứng khoán có lặp lại lịch sử giảm điểm, đua nhau bán vào tháng 5?

'Sell in May and go away' (tức 'Bán vào tháng 5 và bỏ đi') là một thành ngữ nổi tiếng trong giới tài chính thế giới. Điều này có đúng với thị trường chứng khoán Việt Nam, nhất là trong bối cảnh lình xình hiện nay?

Vì sao tiền ảo lao dốc không gây ảnh hưởng đến nền kinh tế?

TTO - Dù hơn 2.000 tỉ USD đã bị "bốc hơi" khỏi thị trường các đồng tiền mã hóa (tiền ảo) trong vài tháng qua, các chuyên gia vẫn tin rằng nó không gây ra tác động lớn đến nền kinh tế. Vì sao vậy?

'Thị trường chứng khoán sẽ sớm phục hồi'

TTO - Trao đổi với với báo chí tối 28-1, đại diện Ủy ban Chứng khoán nhà nước cho biết trong phiên giao dịch ngày 28-1, thị trường chứng khoán Việt Nam giảm điểm rất mạnh. Tuy nhiên, thị trường sẽ sớm lấy lại sự cân bằng và phục hồi trở lại.

Giá giảm mạnh, chứng khoán kích hoạt bán tháo

TTO - Thị trường chứng khoán phiên 27-7 xuất hiện tình trạng kích hoạt bán tháo hàng loạt, hàng trăm mã cổ phiếu chạm sàn, có thời điểm VN-Index giảm sâu gần 6%.