Xe
26/09/2023 07:00 GMT+7

Bán tải cỡ nhỏ Toyota Rangga chốt lịch ra mắt, giá hứa hẹn cực dễ chịu

Toyota Rangga hứa hẹn là lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng kỳ vọng một mẫu xe bền bỉ, đa năng, thực tiễn mà giá rẻ từ Toyota.

Toyota Rangga được định hướng vào phân khúc bán tải cỡ nhỏ đa năng - Ảnh: Toyota

Toyota Rangga được định hướng vào phân khúc bán tải cỡ nhỏ đa năng - Ảnh: Toyota

Theo tờ Autolifethailand, Toyota Rangga - dòng bán tải cỡ nhỏ hoàn toàn mới nằm dưới Hilux một bậc - sẽ ra mắt vào cuối năm 2023. Họ cho biết được xác nhận thông tin này từ phân nhánh Toyota Thái Lan.

Toyota Rangga lấy nền tảng từ concept cùng tên chào sân tại triển lãm GIIAS 2023 diễn ra cách đây không lâu. Xa hơn một chút vào tháng 12-2022, Toyota Thái Lan khi kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60 đã ra mắt mẫu xe ý tưởng là IMV 0, và đây chính là nguyên bản ban đầu của Rangga.

Nửa sau Rangga như một "trang giấy trắng" có thể tùy biến dễ dàng tùy nhu cầu sử dụng - Ảnh: Toyota

Nửa sau Rangga như một "trang giấy trắng" có thể tùy biến dễ dàng tùy nhu cầu sử dụng - Ảnh: Toyota

Ngay từ phiên bản ý tưởng đầu tiên là IMV 0, Toyota đã có định hướng rất rõ ràng cho sự bổ sung mới. Thương hiệu Nhật muốn một mẫu xe nhỏ hơn Hilux nhưng có độ linh hoạt, đa năng tốt hơn cho phép người dùng dễ dàng tùy biến sang nhiều mảng chuyên dụng khác nhau.

Yếu tố này đã được thể hiện qua Rangga Concept khi xe có thể làm xe chuyên chở, xe nhà kéo, xe cứu thương, xe cắm trại nhờ nửa sau tùy biến dễ dàng. 21 nhà cung ứng tại Thái Lan đã được nhờ cậy để bổ sung trang bị cho Toyota Rangga khi xe ra mắt hoàn chỉnh.

Nội thất tham khảo của Toyota Rangga - Ảnh: Toyota

Nội thất tham khảo của Toyota Rangga - Ảnh: Toyota

Ở mảng truyền động, động cơ 2.4L diesel được cho sẽ là trái tim chính của Toyota Rangga. Công suất động cơ này là 150 mã lực, mô-men xoắn 343Nm. Hộp số có 3 tùy chọn là sàn 5 cấp, sàn 6 cấp hoặc tự động 6 cấp.

Giá dự kiến Toyota Rangga khởi điểm từ 500.000 baht, tương đương 339,1 triệu đồng sau quy đổi.

Toyota Rangga: Bán tải nhỏ, rẻ hơn Hilux, sẽ sớm xuất hiện tại Đông Nam ÁToyota Rangga: Bán tải nhỏ, rẻ hơn Hilux, sẽ sớm xuất hiện tại Đông Nam Á

Toyota Rangga Concept - mẫu bán tải ra mắt tại triển lãm Gaikindo Indonesia 2023 đang diễn ra - sẽ được đưa vào sản xuất trong tương lai gần.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên