Tag: bán tại chỗ

TP Vinh siết nhiều hoạt động vì ‘vùng đỏ’ dịch COVID-19 lan nhanh

TTO - Với lượng người mắc COVID-19 trung bình mỗi ngày từ 200 - 300 ca, hiện 22/25 phường, xã ở TP Vinh đã ở mức dịch cấp độ 4. TP Vinh đã siết chặt nhiều hoạt động tập trung nơi đông người.

TP.HCM mở cửa nhà hàng, quán ăn: thấy quá đông thì... đừng vào

TTO - Các quán ăn ở TP.HCM nhiều nơi vẫn cấm bán rượu bia, vậy mang đồ uống có cồn đến được không? Các quán ăn bán tại chỗ cần điều kiện gì? Khi nào tiêm dưới 12 tuổi? Khi nào được tiêm mũi 2 cho trẻ em?

Tiêm đủ liều mới được ngồi quán: Đi ăn uống, coi như miễn đưa con em theo?

TTO - Một số hàng quán cũng băn khoăn rằng nhiều thực khách mang theo trẻ em, vốn chưa được tiêm vắc xin, trong khi quy định khách đến quán ăn tại chỗ phải tiêm đủ liều vắc xin.

Ngày đầu tiên bán tại chỗ, dân Sài Gòn dậy sớm để ăn cơm tấm, phở nóng

TTO - Có những vị khách đã dậy thật sớm, đến “mở hàng” các hàng quán để thưởng thức một tô phở nóng hổi hay ăn một dĩa cơm tấm sườn nướng thơm ngon sau nhiều tháng không có cảm giác ăn uống tại những tiệm thân quen.

Đọc báo cùng bạn 28-10: Bắt đầu 'chia tay' hóa đơn giấy

TTO - Chương trình hôm nay có nhiều thông tin đáng chú ý: Điều kiện đón khách quốc tế đã thoáng hơn; TP.HCM cho bán tại chỗ từ 28-10; Sinh con có thưởng, đủ hấp dẫn?; TP.HCM đề xuất cơ sở tôn giáo hoạt động tùy cấp độ dịch...

Nóng: TP.HCM cho mở hàng quán ăn uống tại chỗ từ 28-10

TTO - Chiều 27-10, TP.HCM chính thức có quyết định cho hàng quán được phục vụ ăn uống tại chỗ từ ngày 28-10, nhưng quy định phải đóng cửa trước 21h hằng ngày và được phục vụ tối đa 50% công suất.

Mở bán tại chỗ ở TP.HCM: không máy lạnh, không rượu bia

TTO - Trong 6 tiêu chí cho 'mở cửa' dịch vụ ăn uống, TP.HCM quy định cơ sở dịch vụ ăn uống tại chỗ không sử dụng máy lạnh trong không gian kín; không bán rượu bia.

Hàng quán tại TP.HCM hối hả chuẩn bị bán tại chỗ, chờ quyết định chính thức

TTO - Rau, củ, thịt, cá... đã được nhập về, bàn ghế sắp xếp trở lại, bếp núc được lau dọn, gas đã đổi... Nhiều hàng quán tại TP.HCM đang hối hả chuẩn bị các khâu để mở bán tại chỗ trở lại sau thời gian dài 'ngủ đông' vì COVID-19.

Bình Dương bắt đầu cho hàng quán bán tại chỗ

TTO - Tối 22-10, UBND tỉnh Bình Dương đã ban hành văn bản quy định về biện pháp tạm thời 'thích ứng an toàn, linh hoạt với COVID-19”, tháo gỡ 'nút thắt' cho nhiều dịch vụ hoạt động trở lại.

TP Thủ Đức xử lý hàng quán phục vụ tại chỗ, không đảm bảo phòng dịch

TTO - Những hàng quán không chấp hành quy định phòng chống dịch, lén lút buôn bán phục vụ tại chỗ trên địa bàn TP Thủ Đức, TP.HCM bị lực lượng trật tự đô thị phối hợp lực lượng các phường kiểm tra, xử lý.