Thứ 6, ngày 20 tháng 5 năm 2022

Ban nhạc Bức Tường tưởng nhớ 100 ngày Trần Lập ra đi

23/06/2016 10:44 GMT+7

TTO - Tối 22-6, ban nhạc Bức Tường tổ chức đêm nhạc với tựa đề “Ngày hôm qua” để tưởng nhớ 100 ngày mất của nhạc sĩ Trần Lập tại Hà Nội.

Ban tổ chức trao món quà đến vợ con Trần Lập bày tỏ mong muốn cộng đồng cùng chung tay chống lại căn bệnh ung thư
Ban tổ chức trao món quà đến vợ con Trần Lập bày tỏ mong muốn cùng chung tay chống lại căn bệnh ung thư

Đây là đêm nhạc đầu tiên Bức Tường tổ chức kể từ khi thủ lĩnh Trần Lập qua đời.

Tham dự đêm nhạc có guitarist Trần Tuấn Hùng - trưởng nhóm Bức Tường, Triệu Hoàng Lân - ca sĩ chính đêm nhạc, ca sĩ của ban nhạc Rock Cát, Đinh Tiến Dũng - nghệ danh Giáo sư xoay; MC Anh Tuấn, gia đình và người thân của nhạc sĩ Trần Lập cùng hàng nghìn khán giả hâm mộ theo dõi trực tiếp tại sự kiện và online.

Khán phòng được “đốt cháy” bởi nhiều ca khúc của Trần Lập và ban nhạc Bức Tường, giúp khán giả thấy được âm nhạc và giá trị của Bức Tường vẫn được lan toả.

Không khí sôi động của đêm nhạc

Sự ra đi của Trần Lập đã biến hoạt động của ban nhạc Bức Tường không chỉ dừng lại ở âm nhạc, mà còn là trách nhiệm cùng hành động vì sức khỏe cộng đồng, chống thực phẩm bẩn, phòng chống và đẩy lùi căn bệnh ung thư.

Trong đêm nhạc, ban tổ chức trao món quà ý nghĩa đến vợ con của Trần Lập nhằm động viên gia đình, bày tỏ mong muốn cộng đồng, xã hội cùng nhau chung tay chống lại căn bệnh ung thư, bảo vệ sức khỏe của mình.

*Xem một tiết mục trong đêm diễn:

(Nguồn: CumarGold Fan page)

N.H.THANH - Ảnh: BTC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận