02/06/2024 18:12 GMT+7

'Bạn muốn hẹn hò' phiên bản sinh viên

"Bạn muốn hẹn hò" phiên bản sinh viên vừa được nhóm sinh viên Đại học Quốc gia TP.HCM thực hiện để "se duyên" cho chính sinh viên.

'Bạn muốn hẹn hò' phiên bản sinh viên do chính sinh viên thực hiện tạo cơ hội kết đôi cho chính bạn bè mình - Ảnh: K.S.

'Bạn muốn hẹn hò' phiên bản sinh viên do chính sinh viên thực hiện tạo cơ hội kết đôi cho chính bạn bè mình - Ảnh: K.S.

Dựa theo một chương trình truyền hình, phiên bản "Bạn muốn hẹn hò" do sinh viên thực hiện tạo không gian cho chính các bạn bè mình giao lưu, kết bạn, ghép đôi hẹn hò.

Chương trình vừa diễn ra tối 1-6 tại Nhà văn hóa Sinh viên TP.HCM (khu đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM).

"Dựa trên thương hiệu 'Bạn muốn hẹn hò' nhiều người đã biết song tụi mình muốn tạo ra phiên bản mini thật sự gần gũi, dễ tiếp cận hơn với cộng đồng sinh viên", Thạch Hoàng Dáng (25 tuổi, cựu sinh viên Trường đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP.HCM) - trưởng ban tổ chức chương trình - chia sẻ.

Không chỉ sinh viên các trường thành viên Đại học Quốc gia TP.HCM, ngay lần ra mắt chương trình đầu tiên, "Bạn muốn hẹn hò" của sinh viên đã thu hút khá đông sinh viên đến từ nhiều trường đại học khác hào hứng theo dõi.

Xen kẽ giữa phần hẹn hò, ghép đôi cho ba cặp sinh viên, chương trình còn mang đến cho người tham dự các tiết mục văn nghệ, trò chơi tương tác cùng phần giao lưu với khán giả.

Dương Thư (sinh viên Trường đại học Luật TP.HCM) bày tỏ: "Mình thấy chương trình khá ý nghĩa vì đã giúp những người hơi nhút nhát, có chút rụt rè, hướng nội như mình có một không gian để tìm hiểu và biết đâu thấy được nửa kia của mình".

Được bạn bè giục đi, Đình Khiêm (sinh viên Trường đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TP.HCM) thú thật tuy thấy bản thân "ế" hơi lâu nhưng rất ngại lên sân khấu.

"Mình không đăng ký nhưng muốn đến để xem cách các cặp đôi làm quen và thành đôi. Mà đa số các bạn đến đây đều chưa có đôi có cặp nên biết đâu mình cũng sẽ gặp được định mệnh của đời mình", Khiêm cười.

Nếu tìm được nửa kia cho mình sẽ rất vui. Bằng không hoặc chưa tìm ra, một số bạn nói ít ra cũng là trải nghiệm và cảm xúc đáng nhớ khi đến chương trình. Đó cũng là thanh xuân thời sinh viên mà đâu dễ gì tìm thấy hai lần trong đời.

Bỗng Bỗng 'hot' vụ nữ sinh viên bấm nút hẹn hò kỹ sư lương trăm triệu

Bấm nút hẹn hò kỹ sư lương trăm triệu, nữ sinh viên 22 tuổi bỗng dưng bị 'buộc tội' yêu vì tiền.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên