Tag: bạn học

Lừa bạn học 1,4 tỉ đồng để lấy tiền chơi game

Tin lời bạn học, anh T. đã chuyển cho Nguyên 1,4 tỉ đồng. Toàn bộ số tiền sau đó đã bị Nguyên chiếm đoạt để nạp tiền chơi game.

Nữ sinh chắp tay xin lỗi chủ nhà vì bạn học mách lẻo trộm chanh dây

"Chú ơi! Nó giật chanh dây nhà chú nè!", nam sinh đứng trước camera an ninh mách lẻo với gia chủ khiến cô bạn bị quê một cục.

Những bộ bàn học để lại Nam Sudan

TTO - Không có dụng cụ, mưa gió, dịch COVID-19... nhưng 12 cán bộ của Việt Nam tại Nam Sudan vẫn kiên trì đóng 31 bộ bàn ghế chắc chắn làm từ những tấm pallet cũ tặng trường học địa phương.

'Tết này mẹ cho con khỏi học bài nhé?'

TTO - Khi chuyển đồ ra xe gia đình để về quê ăn tết, con trai hỏi tôi: 'Tết này cho con khỏi học bài nhé, anh Mạnh gọi điện ra bảo tết về rửa lá dong, làm bánh chưng với ông ngoại. Anh sẽ dẫn con đi xem đàn bò ăn cỏ...'.

Đồ cuộn bánh tét lớn cỡ nào?

TT - Tết năm nay, cả nhóm bạn học cấp II mới có dịp tụ họp khá đông đủ. Biết bao nhiêu chuyện để kể vì mỗi đứa một nghề, lại ở rải rác khắp nơi.

Thiếu niên Mỹ bắn chết bạn học rồi chụp ảnh 'tự sướng"

TTO - Sau khi bắn chết bạn học, cậu thiếu niên 16 tuổi đã chụp ảnh "tự sướng" bên cạnh xác nạn nhân và tải lên Snapchat (một ứng dụng tin nhắn hình ảnh).

Thiết kế bàn học phòng trẻ lạ và đẹp

TTO - Nếu bạn muốn con cái có thêm niềm hứng thú khi ngồi vào bàn học thì có thể những mẫu bàn học độc đáo này sẽ là những gợi ý lý tưởng.

Mỹ kết tội bạn học nghi can đánh bom Giải marathon Boston

TTO - Hôm 21-7, một tòa án ở thành phố Boston, Mỹ đã kết tội bạn học của Dzhokhar Tsarnaev, nghi can còn sống trong vụ đánh bom Giải marathon Boston hồi tháng 4-2013.

Đêm văn nghệ giúp bạn học

TT - Đêm nhạc từ thiện giúp đỡ cô bé Nguyễn Ngọc Uyên Thảo, học sinh lớp C10 Trường THPT Trần Phú (Q.Tân Phú, TP.HCM), vừa diễn ra tại trường đã quyên góp được 40 triệu đồng. Toàn bộ số tiền sẽ được dành giúp Thảo chữa bệnh bạch cầu cấp. Đêm nhạc do Đoàn trường, học sinh và cựu học sinh Trường THPT Tân Phú tổ chức với mong muốn giúp bạn chiến thắng bệnh tật để đi học lại.

Khắc nhập, khắc xuất!

TTO - Có lẽ dấu ấn thời học sinh luôn in đậm trong tâm trí nhà thiết kế Seth Moczydlowski khi anh thiết kế những chiếc bàn tổng hợp độc đáo này.