Tag: Bán hàng tết

Muôn kiểu chi phí vỉa hè bán hàng Tết

Từ sau rằm tháng chạp, chợ Tết ở vỉa hè TP.HCM bắt đầu mọc lên. Để "sở hữu" một gian hàng trên lề đường, có tiểu thương phải nộp tiền cho địa phương, nhưng cũng có người được bán buôn tự do… Muôn kiểu khác nhau.

Mondelez Kinh Đô triển khai chiến dịch 'TẾT HY VỌNG'

Mondelez Kinh Đô triển khai 1.000 'Gian hàng hy vọng' giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các hộ kinh doanh, các shop tăng doanh số bán hàng Tết.

TP.HCM chuẩn bị tết thế nào?

TTO - Đã cấp phép các đường hoa, tăng thời gian bán hàng tết, sẽ có những điểm khác trong trang trí một số đường phố...

Hàng tết dồi dào, khuyến mãi sớm

TTO - Lượng hàng hóa bình ổn dịp Tết Kỷ Hợi được các doanh nghiệp tăng ít nhất 10-20% so với năm ngoái, nhiều nơi đã khởi động chương trình bán hàng tết sớm hơn mọi năm đến một tháng.

Siêu thị đua mở chờ đón Tết

Vừa chào đón siêu thị thứ 100, nhà bán lẻ hàng đầu Saigon Co.op tăng tốc mạnh mẽ với 3 siêu thị được mở ra liên tiếp tăng sức cho cuộc đua bán hàng Tết.

Khó như đi tìm... mặt bằng bán hàng Tết

TTO - Rất khó để tìm được mặt bằng bán hoa do sự cạnh tranh quyết liệt và cả vì quy định của chính quyền các đô thị... Sức nóng còn lan tỏa cả trên... Facebook.

Hà Nội tổ chức 9 chợ hàng tết tại các huyện và KCN

TTO - Sở Công thương Hà Nội vừa công bố kế hoạch tổ chức 9 hội chợ bán hàng tết tại các khu công nghiệp, các huyện xa trung tâm thành phố.

Hà Nội tổ chức 150 chuyến bán hàng tết ở ngoại thành

TTO - Sở Công thương Hà Nội vừa phê duyệt kế hoạch cho các doanh nghiệp thực hiện 150 chuyến bán hàng tết lưu động tại các xã vùng sâu, vùng xa, KCN -KCX...

Bán hàng tết lưu động ở vùng nông thôn

TT - Từ ngày 9-1, siêu thị Co.op Mart Bạc Liêu đã mở cửa hàng lưu động phục vụ việc mua sắm Tết Giáp Ngọ tại thị trấn Phước Long, huyện Phước Long (Bạc Liêu). Cửa hàng lưu động mở cửa từ 7g-20g cùng ngày.

Siêu thị tăng giờ mở cửa bán hàng tết

TT - Sở Công thương TP.HCM cho biết đang đề nghị một số siêu thị, hệ thống cửa hàng bán lẻ mở cửa hoạt động nhiều hơn trong các ngày cao điểm trước và sau tết nhằm đảm bảo nhu cầu mua sắm của người dân, đặc biệt mặt hàng tươi sống, rau củ quả.