Tag: bàn giao

Năm mới Quý Mão và cam kết không ưu tiên người nhà

Năm 2023 Quý Mão lên chức thay Nhâm Dần. Tuy cả hai cùng họ nhà mèo nhưng Hổ khẳng định không có chuyện ưu tiên người nhà.

‘Chạy đua’ kiểm kê bàn giao mặt bằng cho cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu đúng kế hoạch

Những ngày này, công tác kiểm kê, cắm mốc cho dự án cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu đoạn đi qua tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang được triển khai khẩn trương, trách nhiệm. Mục tiêu là có “đất sạch” cho dự án trọng điểm đúng kế hoạch.

Chính thức bàn giao khu đất 'vàng' 2-4-6 Hai Bà Trưng cho UBND TP.HCM quản lý

TTO - Khu đất "vàng" số 2-4-6 Hai Bà Trưng đã được giao về cho UBND TP.HCM quản lý theo phán quyết của TAND cấp cao tại Hà Nội.

Bàn giao 2 tàu vận tải đa năng cho Quân khu 9

TTO - Ngày 25-4, tại TP Cần Thơ, Nhà máy X55, Cục Kỹ thuật, Quân chủng Hải quân tiến hành bàn giao cho Quân khu 9 tàu vận tải đa năng chiếc số 4, ký hiệu thiết kế VDN-150.

Sovico bàn giao cổng thanh toán trực tuyến Quỹ vắc xin phòng COVID-19 cho Bộ Tài chính

Cổng thanh toán và thông tin điện tử ủng hộ trực tuyến Quỹ vắc xin phòng COVID-19 với tên miền www.quyvacxincovid19.gov.vn đã chính thức do Kho bạc Nhà nước quản lý, đánh dấu bước chuyển giao sáng kiến của Tập đoàn Sovico cho cơ quan Nhà nước.

Bàn giao cọc giải phóng mặt bằng tuyến cao tốc Cần Thơ - Cà Mau

TTO - Bộ Giao thông vận tải tổ chức bàn giao cọc giải phóng mặt bằng (đợt 1) có chiều dài 11,4km, thuộc dự án thành phần cao tốc Cần Thơ - Cà Mau. Đây là những cọc mốc đầu tiên được bàn giao, đoạn từ TP Cần Thơ nối quốc lộ 61B, tỉnh Hậu Giang.

Lễ bàn giao an toàn ẩm thực: Tân Sửu - Nhâm Dần

Ngày đầu tiên của năm mới, Tân Sửu đã thiết kế một lễ bàn giao cho Nhâm Dần. Tất nhiên anh Trâu không quên áp dụng biện pháp an toàn phòng dịch và an toàn... ẩm thực.

Năm mới khởi sắc!

Thời khắc năm mới đã điểm, chúng ta cùng cầu chúc Nhâm Dần khởi sắc, người người hạnh phúc, nhà nhà ấm no!

14 nạn nhân người Việt bị bán sang Myanmar được đưa về

TTO - Cục Đối ngoại (Bộ Công an) vừa phối hợp với các cơ quan chức năng tỉnh Tuyên Quang tiếp nhận, bàn giao 14 nạn nhân là công dân Việt Nam bị mua bán sang Myanmar và tổ chức đưa những người này về địa phương.

TP.HCM xây dựng bệnh viện dã chiến 3 tầng, cuối năm nay Bệnh viện Trung ương Huế mới rút quân

TTO - Dự kiến cuối năm nay, Trung tâm hồi sức tích cực do Bệnh viện Trung ương Huế quản lý sẽ rút quân khỏi TP.HCM. Sở Y tế TP đã xây dựng bệnh viện dã chiến 3 tầng điều trị bệnh nhân COVID-19 từ trung bình, nặng và nguy kịch.