Bạn đọc giúp đỡ ông Tú gần 100 triệu đồng

L.TH.H.
L.TH.H.

TT - Sáng 27-7, đại diện báo <EM>Tuổi Trẻ</EM> đã đến khoa nội thần kinh Bệnh viện 175 (TP.HCM) trao 34,6 triệu đồng cho con trai bệnh nhân Tôn Thanh Tú (40 tuổi, tạm trú P.Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM). Đây là số tiền bạn đọc đến tòa soạn báo <EM>Tuổi Trẻ</EM> gửi giúp đỡ ông Tú (xem <EM>Tuổi Trẻ</EM> ngày 22-7).

Từ chối người thân vì không tiền lo viện phí

Ngoài ra, còn rất nhiều bạn đọc đến tận Bệnh viện 175 gửi tiền, quà giúp đỡ ông Tú. Trong đó, gửi trực tiếp cho con trai ông 33 triệu đồng, gửi cho khoa nội thần kinh 27,2 triệu đồng để chi trả viện phí và lo ăn uống cho ông Tú trong thời gian nằm viện. Ban giám đốc Bệnh viện 175 còn hỗ trợ thêm ông Tú 5 triệu đồng. Tính đến ngày 26-7, tổng cộng số tiền bạn đọc gửi giúp ông Tú là 99,8 triệu đồng.

Anh Tôn Thanh Tâm (19 tuổi, con trai ông Tú) xúc động nói anh không biết làm gì để cảm ơn tấm lòng của bạn đọc báo Tuổi Trẻ đã giúp cha con anh vượt qua khó khăn ngoài việc cố gắng chăm sóc cha thật tốt để ông mau bình phục, không phụ lòng mọi người đã giúp đỡ cha con anh.

Điều dưỡng trưởng khoa nội thần kinh Bệnh viện 175 cho biết nhờ có tiền giúp đỡ của bạn đọc báo Tuổi Trẻ nên bệnh viện đã sử dụng thuốc tốt nhất cho ông Tú, hiện sức khỏe ông diễn tiến tốt lên rất rõ. Tuy còn hơi lơ mơ nhưng ông Tú đã nói được, ăn uống được, cử động tay chân một chút.

L.TH.H.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất