Tag: bán con

Những phụ nữ bán con lãnh án tù

Tòa án tại tỉnh Bình Dương đã tuyên án với 15 bị cáo trong đường dây mua bán trẻ em, trong đó có những người phụ nữ bán con và cả những người môi giới.

Cặp đôi bán con 8 tháng tuổi để mua iPhone 14

Chiếc điện thoại iPhone 14 đắt tiền xuất hiện đúng lúc bé trai 8 tháng tuổi "biến mất" đã khiến mọi người nghi ngờ.

Người đàn ông đưa phụ nữ mang thai sang Trung Quốc đẻ rồi bán con 70 triệu

TTO - Cụt Văn Nga, 31 tuổi, làm quen 4 phụ nữ đang mang thai người dân tộc, sau đó rủ họ sang Trung Quốc sinh con rồi bán trẻ sơ sinh với giá 70 triệu đồng.

Đưa phụ nữ sang Trung Quốc sinh con, bán hơn 300 triệu đồng

TTO - Một phụ nữ Nghệ An trở về quê chọn những người khỏe mạnh, không có công ăn việc làm, cần tiền để đưa sang Trung Quốc mang thai hộ và buôn bán thai nhi giá hơn 300 triệu đồng.

Bán thai nhi - nỗi đau chưa có hồi kết - Kỳ 2: Những bàn tay ma quái

TTO - Ngôi nhà ọp ẹp nằm cheo leo vách núi sát con đường đầu bản Chà Lắn (xã Hữu Lập, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An). Đó là nơi ở của bà Moong Thị Hiền, mẹ của Moong Thị Oanh - kẻ môi giới đưa nhiều phụ nữ Khơ Mú qua Trung Quốc bán bào thai...

Bán thai nhi - nỗi đau chưa có hồi kết - Kỳ 1: Bán con từ trong bụng mẹ

TTO - Những đứa trẻ được bán ngay khi còn hình hài trong bụng mẹ. Dù cơ quan chức năng đã tích cực ngăn chặn nhưng những bàn tay ma quái vẫn chực chờ đưa các thai nhi vào bóng tối bên kia biên giới Trung Quốc để đổi lấy vài chục triệu đồng.

Khởi tố hai người đưa phụ nữ mang thai vượt biên bán con

TTO - Moong Thị Lý và Moong Thị Oanh dụ dỗ những người phụ nữ nghèo đang mang thai ở các huyện miền núi Nghệ An vượt biên, bán con với giá 80 - 140 triệu đồng/trường hợp.

Bắt khẩn cấp bố bán con 15 ngày tuổi sang Trung Quốc

TTO - Ngày 19-1, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Lai Châu cho biết lực lượng Phòng phòng chống tội phạm ma túy và Đồn biên phòng Pa Ủ vừa bắt khẩn cấp hai đối tượng người dân tộc La Hủ vì hành vi mua bán trẻ em, trong đó có một người là bố của nạn nhân.

Campuchia: mẹ dửng dưng bán con

TT - Mại dâm trẻ em ở Campuchia không phải là điều mới mẻ nhưng những thước phim tài liệu Mỗi ngày ở Campuchia vừa trình chiếu vẫn khiến người xem bàng hoàng, sửng sốt.

Trung Quốc: bán con gái để mua iPhone

TTO - Một cặp vợ chồng trẻ người Trung Quốc đang phải đối mặt với án tù sau khi bán con gái và dùng số tiền có được để mua điện thoại iPhone và một số mặt hàng xa xỉ khác.