Thứ 3, ngày 18 tháng 1 năm 2022

Bạn có thấy điều bí ẩn trong bức tranh?

25/06/2018 16:09 GMT+7

TTO - Người vợ của nông dân, người vệ sĩ của ông chủ, nhà thiên văn học đang 'ẩn nấp' trong những bức tranh. Hãy tìm và đưa họ ra ngoài!

1. Vợ của người nông dân ở đâu?

Người nông dân vô cùng buồn bã vì ông không thấy vợ mình đâu. Hãy giúp ông ấy tìm ra người vợ. Người nông dân cảm giác rằng vợ của mình ở đâu đó xung quanh ông.

2. Tìm ra vệ sĩ của ông chủ

Một vệ sĩ của một người đàn ông trong nhóm bị đe doa đang ẩn nấp xung quanh. Hãy tìm anh ta vì chỉ có anh ta mới cứu được ông chủ của mình thoát khỏi họng súng của kẻ giết người.

3. Nhà thiên văn hoạc tự nhiên biến mất

Nhà thiên văn học tự nhiên rời đi mà không nói một lời từ biệt. Những đứa trẻ tin chắc rằng ông ấy vẫn còn ở đâu đấy trong phòng. Hãy giúp chúng tìm ra nhà thiên văn, chỉ có ông ấy mới giải quyết được sự bí ẩn của sao Bắc đầu.

4. Hãy cứu đàn ngỗng

Một con cáo ranh mãnh lẻn vào nông trại và bắt đầu tìm cách ăn thịt đàn ngỗng, nhưng nó không biết rằng có một con chó săn đang ở đây. Hãy cứu đàn ngỗng và tìm ra ai sẽ khiến cho con cáo già biến mất.

5. Người thợ săn đang gặp nguy hiểm


Khi đang săn nai, Steven không ngờ rằng ông đang gặp nguy hiểm. Hãy tìm ra mối đe dọa này và cứu người thợ săn.

6. Cái chết của con ngỗng

Trong khi đang thảnh thơi dàn hàng ngang đi trên đường, đàn ngỗng không không hề biết những nguy hiểm đang rình rập chúng. Hãy nhanh chóng tìm ra mối đe dọa và cứu đàn ngỗng tội nghiệp.

7. Làm gì để có bữa tối

Bếp trưởng không thể nhớ ông đã để hộp thịt chuẩn bị cho bữa tối ở đâu. Hãy tìm ra trong căn bếp một vật có thể làm món chính cho bữa tối.

* Kéo sang phải để xem đáp án 

Ai đã lấy mất chiếc vòng của cô gái? Ai đã lấy mất chiếc vòng của cô gái?

TTO - Những câu chuyện thử thách tài quan sát, sự suy đoán, tư duy logic của bạn để giải đáp các câu hỏi: ai đã ăn cắp chiếc vòng tay của cô gái? kẻ đáng nghi là ai và ai mới là kẻ nói dối?

T.H (Theo Brightside)
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận