22/08/2017 10:53 GMT+7

Bạn có muốn trải nghiệm Android Oreo bản beta?

ĐẮC LUÂN
ĐẮC LUÂN

TTO - Google vừa tung ra hệ điều hành Android 8.0 hay còn gọi là Android Oreo phiên bản beta cho những người thích trải nghiệm trên một nhóm thiết bị.

Bạn có muốn trải nghiệm Android Oreo bản beta? - Ảnh 1.

Ảnh: Techcrunch

Theo trang Techcrunch, nếu bạn đang sở hữu một trong những thiết bị Nexus 5X, Nexus 6P, Pixel, Pixel XL, Pixel C hay Nexus Player và có một chút "máu phiêu lưu", bạn có thể cho phép mình trải nghiệm phiên bản beta của hệ điều hành Android mới nhất chỉ qua một vài thao tác đơn giản.

Trước hết bạn cần truy cập vào trang đăng ký trải nghiệm phiên bản beta của Android tại Android Beta Program.  

Bạn đăng nhập bằng tài khoản Google đang sử dụng ở một trong những thiết bị vừa liệt kê ở trên. Sau đó hãy bấm chọn vào nút "Enroll Device" cạnh hình ảnh thiết bị đủ điều kiện cài đặt phiên bản Android mới của bạn.

Tiếp tục đánh dấu kiểm chọn đồng ý với các điều khoản liên quan tới việc thử nghiệm bản beta của Android Oreo. Sau đó kiểm tra thông tin cập nhật phần mềm trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Bạn có muốn trải nghiệm Android Oreo bản beta? - Ảnh 2.

Ảnh: Techcrunch

Quá trình cài đặt Android 8.0/Oreo được đánh giá là khá nhanh. Trong trường hợp không muốn tiếp tục dùng thử bản này, bạn lại vào trang Android Beta Program để gỡ bỏ đăng ký dùng thử.

Android 8.0/Oreo được đồn đoán sẽ bổ sung nhiều tính năng giúp giảm bớt các thao tác cho người dùng như tự động dự đoán nội dung phù hợp hơn với ngữ cảnh thực tế, hỗ trợ nhận dạng cử chỉ của bàn tay, nhận diện liên kết văn bản….

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận