22/12/2017 08:00 GMT+7

Bàn ăn sẽ phong phú hơn với K-FISH

T.D.V
T.D.V

Mỗi sản phẩm của K-FISH đều mang lại các lợi ích khác nhau cho sức khoẻ.

Bàn ăn sẽ phong phú hơn với K-FISH - Ảnh 1.

Một bữa ăn lý tưởng với K-FISH của một gia đình Hàn Quốc

Với 11 mặt hàng, K-FISH là tập hợp những sản phẩm vô cùng chất lượng như rong biển ép miếng (khô, ướp gia vị), cá bẹt sống, bào ngư (sống, gia công), hàu đông lạnh, chả cá (hấp, nướng, chiên và xúc xích), hải sâm khô, thịt cua đỏ, mực ướp gia vị, cá chình biển, cá ngừ (đóng hộp, hút chân không),..

Nổi bật trong số đó chính là rong biển khô, một loại thực phẩm được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng trong những năm gần đây. Bởi hơn cả một món ăn thông thường, nó còn được nhiều người trên thế giới chứng nhận là thực phẩm tốt cho sức khoẻ.

Trong số những lợi ích mà nó mang lại, gây ấn tượng nhất phải kể đến khả năng ngăn ngừa bệnh cho người lớn tuổi và cao huyết áp nhờ chứa nhiều chất xơ, kali, đạm, vitamin. Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng đào hải kim loại nặng và hoá chất trong cơ thể, đặc biệt thích hợp cho phụ nữ vừa sinh con.

Ngoài ra, cũng phải kể đến những sản phẩm khác của K-FISH như hàu, một loài giáp xác được cấp đông ở nhiệt âm 18 độ C nên sau khi rã đông vẫn được độ dai. Tiếp đến là bào ngư, một loại thực phẩm có thể chế biến thành món Jeonbokcho trong cung đình cho đến nấu cháo để phục hồi sức khoẻ. Với những người cần bổ sung chondroitin hay sắt, hải sâm (hay nhân sâm biển) là thực phẩm không thể thiếu. Để làm ra nó, K-FISH phải loại bỏ tạp chất và phơi khô suốt một tuần.

Nhìn chung, mỗi sản phẩm của K-FISH đều mang lại các lợi ích khác nhau cho sức khoẻ. Chẳng hạn chả cá, chứa nhiều chất đạm và có hiệu quả ức chế cholestetol. Cua đỏ nhiều chất đạm và chất dinh dưỡng như can xi, khoáng chất, và đặc biệt là axit amin thiết yếu làm xúc tiến quá trình tiết insulin để duy trì nhịp sống.

Bàn ăn sẽ phong phú hơn với K-FISH - Ảnh 2.

Người Hàn Quốc rất coi trọng việc bổ sung dinh dưỡng trong các bữa ăn

Cá chình biển chứa nhiều thành phần như vitamin A, Kali, magiê, phốt pho... nên rất tốt cho tăng cường hệ miễn dịch. Cá ngừ thì chứa nhiều chất đạm, can xi, ít mỡ, ít năng lượng, nhiều omega-3 nên tốt cho mọi người. Mực ướp gia vị được sản xuất từ mực thêm gia vị và phơi khô rồi cắt nhỏ, được chế biến sạch sẽ và qua quá trình tiệt trùng để ngăn chặn vi khuẩn có hại.

Với nhiều mặt hàng đa dạng như vậy, K-FISH cung cấp thêm những sản phẩm gồm fillet, đóng hộp, ép chân không để mang lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng. Một chuyên gia đến từ Bộ thuỷ Hải sản Hải dương Hàn Quốc khẳng định: "Không chỉ Hàn Quốc, K-FISH còn sẽ nâng cao thói quen ăn uống và duy trì sức khoẻ cho người dân Việt Nam. Chất lượng sản phẩm và độ an toàn chính là thứ để chúng tôi có được niềm tin của khách hàng".

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên