Tag: Bãi Trước

Vũng Tàu sau 30 năm thành lập thu ngân sách gấp gần 300 lần

TTO - Sáng 30-12, TP Vũng Tàu đã tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng ba. Thành tựu đáng chú ý của TP này là các chỉ số về phát triển kinh tế gấp gần 300 lần so với 30 năm trước.

Bà Rịa - Vũng Tàu đóng bãi tắm, mở công viên, sân golf, quán ăn

TTO - Tuy là tỉnh thuộc nhóm “nguy cơ thấp” bị dịch COVID-19 nhưng Bà Rịa - Vũng Tàu quyết định đóng cửa bãi tắm vì lo ngại người từ các tỉnh thành thuộc nhóm "nguy cơ cao" và "nguy cơ" về đây tắm biển.

Đấu giá khu 'đất vàng' Vũng Tàu, giá khởi điểm hơn 2.300 tỉ đồng

TTO - Khu đất bốn mặt tiền rộng hơn 2,75ha, nằm ngay Bãi Trước, Vũng Tàu được tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chuẩn bị bán đấu giá, với giá khởi điểm lên đến hơn 2.300 tỉ đồng.

Phải xem xét kỹ, cân nhắc dự án thủy cung ở Vũng Tàu

TTO - Đoàn giám sát của Quốc hội đã lưu ý với tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nhiều vấn đề xung quanh dự án thủy cung Hòn Ngưu. Trong đó, nhấn mạnh cần xem xét, cân nhắc kỹ cũng như tuân thủ luật pháp, đặc biệt là phải tôn lên vẻ đẹp của biển.

Phạt Công ty cáp treo Vũng Tàu vì xây dựng trái phép trên núi

TTO - Công ty cáp treo Vũng Tàu vừa bị UBND TP Vũng Tàu xử phạt 40 triệu đồng vì xây dựng không có giấy phép trên núi Lớn. Công ty này là chủ đầu tư của dự án thủy cung ở Bãi Trước đang gây tranh cãi.

Giữ gìn không gian sông biển

TTO - Mấy ngày qua, những người yêu mến biển Vũng Tàu đã trải qua nhiều cảm xúc từ giật mình đến phản ứng rồi phẫn nộ bởi một công trình lấp biển đang được thi công rầm rộ ở bãi Trước để làm thủy cung và khách sạn cao hơn 20 tầng.

Tỉnh yêu cầu dừng, thủy cung Vũng Tàu vẫn thi công ầm ầm

TTO - Ngày 16-10, tại công trình “thủy cung” Hòn Ngưu, ở Bãi Trước, TP Vũng Tàu vẫn tấp nập xe ra vào, xe san gạt để lấp biển dù trước đó UBND tỉnh đã yêu cầu tạm ngưng.

Tạm dừng thi công dự án lấp biển làm thủy cung ở Vũng Tàu

TTO - Ngày 15-10, ông Nguyễn Thành Long, quyền chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đã ký văn bản yêu cầu tạm dừng ngay thi công dự án “thủy cung Hòn Ngưu”. Dự án này lấn biển nhưng chỉ đánh giá tác động môi trường là "bụi" và "tiếng ồn".

Nên rà soát, xem xét kỹ dự án thủy cung ở Vũng Tàu

TTO - Trong khi ngành chức năng, chính quyền của tỉnh nói đã xem xét kỹ dự án thủy cung Hòn Ngưu ở Vũng Tàu, người dân vẫn băn khoăn, đề nghị lấy ý kiến rộng rãi.

Tàu 5.000 tấn chở 80 bình gió đá, 9.000 lít dầu DO bốc cháy

TT - Đến 22g30 ngày 20-10, đám cháy trên tàu cẩu Wealthy Global (quốc tịch Vanuatu) mắc cạn tại bãi Trước, TP Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) vẫn chưa được dập tắt. Trên tàu có 80 bình gió đá, 9.000 lít dầu DO. Cơ quan chức năng đang quan ngại khả năng nổ và tràn dầu.