Tag: bãi biển Mỹ Khê

Mảnh ghép mới của bức tranh hạ tầng ven biển Đà Nẵng

Là thành phố 'đầu biển – cuối sông', Đà Nẵng được thiên nhiên ưu đãi nhiều lợi thế để phát triển kinh tế du lịch.

Du lịch Đà Nẵng: Nên chú trọng khách giàu, giảm phụ thuộc khách Hàn Quốc, Trung Quốc

TTO - Đà Nẵng cần giảm phụ thuộc nguồn khách Trung Quốc, Hàn Quốc để hướng tới các thị trường bền vững, có khả năng chi tiêu cao. Không chạy theo số lượng, tập trung vào thu hút chi tiêu, xây dựng sản phẩm dịch vụ cao cấp.

Đà Nẵng: Trả lại 30 triệu đồng cho du khách Lào đánh rơi

TTO - Trong lúc tuần tra bãi biển Mỹ Khê, anh Lê Văn Hương, thành viên đội quản lý trật tự du lịch, phát hiện túi xách đánh rơi của du khách Lào có tài sản 30 triệu đồng và đã mang trả lại cho chủ nhân.

10 trải nghiệm phải thử khi du lịch Quảng Nam - Đà Nẵng dịp nghỉ lễ

TTO - Nếu chọn một thành phố để khám phá trong mùa du lịch này, nhất định bạn đừng bỏ qua Đà Nẵng - thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Đà Nẵng nghiên cứu lắp đồng hồ kiểm soát nước thải ra bãi biển

TTO -Lắp đặt đồng hồ kiểm soát lượng nước thải của của các cơ sở kinh doanh, tại các khu vực ven biển phía đông được xem là một trong những giải pháp kiểm soát nguồn nước ra các bãi biển du lịch Đà Nẵng.

Sau đêm mưa, ven biển Đà Nẵng xuất hiện hố sạt lở lớn

TTO – Sau cơn mưa lớn vào rạng sáng 22-10, một hố sạt lở lớn đã xuất hiện bên bờ biển Mỹ Khê (bãi tắm du lịch được tạp chí Forbes bình chọn bãi tắm đẹp nhất hành tinh năm 2013), quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

Tìm giải pháp xử lý dứt điểm sụt lở bãi biển Đà Nẵng

TTO - Ông Lê Quang Nam, giám đốc Sở TN-MT Đà Nẵng, cho biết hiện các sở đang phối hợp chuyên gia các trường đại học và chuyên ngành tìm nguyên nhân việc biển Mỹ Khê bị xâm thực.

Chuyện gì đang xảy ra ở bãi biển Đà Nẵng?

TTO - Bãi biển Mỹ Khê, Đà Nẵng - một trong sáu bãi biển quyến rũ nhất hành tinh theo bình chọn của tạp chí Forbes - đang bị lún, lở xâm thực nghiêm trọng. Hoạt động xây dựng và khai thác nước ngầm ồ ạt các khu vực ven biển đã phải trả giá.

Chủ tịch Đà Nẵng kiểm tra tình trạng xâm thực biển Mỹ Khê

TTO - Sau khi thị sát tình hình sạt lở tại bãi tắm du lịch Mỹ Khê, ông Huỳnh Đức Thơ yêu cầu cảnh báo người dân không đi lại và tắm biển ở khu vực.

Từ đêm đến sáng sứa dày đặc bờ biển Đà Nẵng

TTO - Thời tiết thuận lợi, nhiều loại sứa gây ngứa liên tục sinh sôi dạt vào bờ biển Đà Nẵng gây ngứa cho khách tắm biển.