Đà Nẵng: Trả lại 30 triệu đồng cho du khách Lào đánh rơi

05/08/2019 17:00 GMT+7

TTO - Trong lúc tuần tra bãi biển Mỹ Khê, anh Lê Văn Hương, thành viên đội quản lý trật tự du lịch, phát hiện túi xách đánh rơi của du khách Lào có tài sản 30 triệu đồng và đã mang trả lại cho chủ nhân.

Đà Nẵng: Trả lại 30 triệu đồng cho du khách Lào đánh rơi - Ảnh 1.

Anh Lê Văn Hương bàn giao tài sản thất lạc cho anh Sysawa Khotmany - Ảnh: N.Đ.V.

Chiều 5-8, ông Nguyễn Đức Vũ, trưởng Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch TP Đà Nẵng, cho biết đơn vị này vừa bàn giao số tài sản thất lạc gần 30 triệu đồng cho du khách Lào.

Theo đó, vụ việc diễn ra chiều 4-8. Trong lúc tuần tra tại khu vực bãi biển Mỹ Khê đoạn cuối đường Nguyễn Văn Thoại (Q.Ngũ Hành Sơn), anh Lê Văn Hương, đội quản lý trật tự du lịch biển, phát hiện một túi xách đánh rơi.

Kiểm tra trong túi xách, anh Hương thấy có tài sản gần 30 triệu đồng, gồm có 1 điện thoại di động, giấy tờ tùy thân cùng số tiền mặt 3,4 triệu kíp Lào và 4,5 triệu đồng VN.

Đến 18 giờ cùng ngày, số tài sản nói trên đã được bàn giao cho chủ nhân là anh Sysawa Khotmany, du khách Lào. Anh Sysawa bày tỏ lòng cảm ơn sự hỗ trợ của lực lượng chức năng Đà Nẵng.

Được biết, anh Lê Văn Hương đã có 4 lần nhặt được tài sản đánh rơi và trao trả cho du khách. Lần gần nhất là ngày 1-8 vừa qua, anh Hương nhặt được số tài sản thất lạc gần 50 triệu đồng và bàn giao cho 2 du khách Hàn Quốc.

Khách để quên 140 triệu trên máy bay được trả lại Khách để quên 140 triệu trên máy bay được trả lại

TTO - Liên tiếp hai ngày qua, hãng Jetstar Pacific trao trả tài sản gồm tiền mặt và các vật dụng như máy tính, bông tai, túi xách... trị giá gần 200 triệu đồng mà hành khách bỏ quên khi rời máy bay.

TẤN LỰC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận