Tag: Bạch Mai

Bình Tinh vượt sóng gió,  khôi phục bảng hiệu cải lương Huỳnh Long

Trong năm qua có lẽ là một năm đáng nhớ với nghệ sĩ trẻ Bình Tinh khi cô liên tục gặt hái nhiều thành công.

Tài xế ô tô 'quét' 10 xe máy trên phố Bạch Mai có nồng độ cồn vượt mức kịch khung

TTO - Theo cảnh sát, nam tài xế lái ô tô tông liên hoàn 10 xe máy trên phố Bạch Mai (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) chiều 10-12 có nồng độ cồn ở mức 0,501mg trên 1 lít khí thở.

Lãng phí, chậm tiến độ nghiêm trọng tại các dự án bệnh viện, hàng trăm tỉ đồng thiết bị 'đắp chiếu'

TTO - Đoàn giám sát của Quốc hội có báo cáo cho biết giai đoạn 2016 - 2021, việc đầu tư các dự án bệnh viện có nhiều tồn tại, thất thoát, lãng phí, không hiệu quả. Việc "thổi" giá thuốc, sinh phẩm, vật tư, trang thiết bị chưa được xử lý kịp thời.

Con gái Bình Tinh diễn cùng mẹ trong 'Xử án Phi Giao'

TTO - Tối 16-4, tại rạp Hồng Liên (quận 6, TP.HCM), bé Cát Tiên, con gái nghệ sĩ Bình Tinh, lần đầu xuất hiện trên sân khấu lớn cùng mẹ với vai hoàng tử trong vở 'Xử án Phi Giao'.

'Ông hoàng cải lương' Vũ Linh chọc cười khán giả trong 'Mạnh Lệ Quân kỳ nữ'

TTO - Tối 9-2, tại rạp Hồng Liên, 'ông hoàng cải lương' Vũ Linh bất ngờ xuất hiện trong cảnh cuối vở cải lương 'Mạnh Lệ Quân kỳ nữ' khiến khán giả hết sức thích thú.

Cựu giám đốc Bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quốc Anh lãnh 5 năm tù

TTO - HĐXX xác định trong vụ án này, ông Nguyễn Quốc Anh là người có vai trò chính, có thẩm quyền cao nhất quyết định việc ký hợp đồng liên danh liên kết với Công ty BMS, gây thiệt hại hơn 10 tỉ đồng cho 637 bệnh nhân.

Bị cáo cựu giám đốc Bệnh viện Bạch Mai: Nhận quà biếu là... theo truyền thống ngày Tết

TTO - Cựu giám đốc Bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quốc Anh thừa nhận trách nhiệm là người đứng đầu, luôn mong muốn giúp người bệnh và vì lợi ích của bệnh viện, còn việc nhận quà biếu của Công ty BMS là "theo truyền thống ngày Tết".

Cựu giám đốc Bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quốc Anh bị đề nghị 5-6 năm tù

TTO - Viện kiểm sát nhận định các bị cáo đều có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực công tác, đáng lẽ phải quyết tâm đem lại lợi ích cho người bệnh nhưng hành vi của các bị cáo lại khiến nhiều người bệnh thiệt hại.

Cám ơn Bạch Mai hơn 70 ngày dũng cảm ân tình, không thể đếm được mồ hôi và nước mắt

TTO - Thay mặt ngành y tế TP.HCM, PGS.TS Tăng Chí Thượng - giám đốc Sở Y tế TP.HCM đã nói lời tri ân: "Cảm ơn Bệnh viện Bạch Mai đã huy động một nguồn nhân lực y tế tinh nhuệ nhất để cùng TP chăm sóc, chữa trị cho bệnh nhân”.

Những người nghỉ việc ở Bệnh viện Bạch Mai nói gì?

TTO - 221 người nghỉ việc ở Bệnh viện Bạch Mai từ 2020 đến nay và đây được cho là bất thường tại bệnh viện xếp vào loại lớn nhất nước. Tuổi Trẻ Online đã gặp một số người trong số này.