Thứ 4, ngày 8 tháng 12 năm 2021

Thông tin doanh nghiệp

Bách hóa Xanh tuyển 1000 shipper giao hàng xe máy các hàng hóa thiết yếu

10/08/2021 08:00 GMT+7

Mùa dịch này, Bách hóa Xanh vẫn gia tăng hàng hóa và nhân lực để đáp ứng nguồn cung hàng hóa thiết yếu đến người dân. Đặc biệt, chuỗi siêu thị này đang tuyển thêm 1.000 cộng tác viên shipper giao hàng.

Bách hóa Xanh tuyển 1000 shipper giao hàng xe máy các hàng hóa thiết yếu - Ảnh 1.

Chuỗi siêu thị đang tuyển 1.000 cộng tác viên tài xế giao hàng

Chỉ với một tấm hình chụp CMND gốc/Bằng lái xe máy gốc và điều kiện sức khỏe phù hợp, bạn có thể ngay lập tức trở thành cộng tác viên (CTV) shipper giao hàng của Bách hóa Xanh, hưởng mức lương hấp dẫn lên tới 7-10 triệu/tháng, thậm chí 15-20 triệu nếu bạn nhận nhiều đơn giao hàng trong ngày và có ngay thu nhập sau mỗi đơn hàng thanh toán.

Giờ giấc linh hoạt, thu nhập tức thì

Với mong muốn giải quyết khó khăn về thu nhập của người lao động trong mùa dịch, Bách hóa Xanh đang có chiến dịch tuyển cộng tác viên lớn nhất từ trước đến nay với hơn 3.000 vị trí, trong đó shipper là lực lượng quan trọng trong bối cảnh giãn cách xã hội như hiện tại thì người dân ưa chuộng hơn các hình thức đặt hàng và giao hàng tại nhà.

Cộng tác viên giao hàng sẽ hoàn toàn tự chủ về thời gian làm việc. Bạn có thể lựa chọn các ca 2 hoặc 4 tiếng/ngày. Có rất nhiều khung giờ chia ca, đảm bảo ai cũng có thể chọn cho mình một ca làm việc hợp lý nhất. Người nào có nhiều thời gian, sức khỏe có thể làm nhiều hơn, nhưng tối thiểu là 6 ca/tuần để đảm bảo mật độ giao hàng và thu nhập của chính mình.

Việc đăng ký này có thể cố định xuyên suốt hoặc thay đổi hàng tuần tùy theo nhu cầu cộng tác viên và sự sắp xếp với quản lý. Với cơ chế mở như vậy, những người đang thất nghiệp tạm thời hoặc công việc có nhiều thời gian trống… hoàn toàn có thể tranh thủ cộng tác với Bách hóa Xanh để tăng thêm thu nhập.

Tuyển dụng số lượng lớn và nhiều nơi làm việc

Bách hóa Xanh tuyển 1000 shipper giao hàng xe máy các hàng hóa thiết yếu - Ảnh 2.

Cộng tác viên giao hàng hoàn toàn chủ động về thời gian làm việc

Chuỗi Bách hóa Xanh hiện tại đang có mặt trên 25 tỉnh thành với gần 2.000 cửa hàng kinh doanh trực tiếp, Bách hóa Xanh Online là mảng kinh doanh đi kèm những chuỗi siêu thị này.

Sau khi thử nghiệm thành công tại khu vực TP.HCM thì trong vòng hơn 1 năm trở lại đây, Bách hóa Xanh Online mở rộng địa điểm giao hàng ra các khu vực tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, Đắk Lắk và các tỉnh miền Tây như Cần Thơ, Long An, Tiền Giang.

Các kho hàng (hub) của Bách hóa Xanh Online đặt tại các khu công nghiệp mỗi tỉnh, shipper sau khi nhận đơn hàng Khách hàng đặt online sẽ bắt đầu nhận hàng từ Hub và giao nhanh theo các tuyến đến tận nhà khách hàng. Chỉ với 1 chiếc xe máy và 1 chiếc smartphone trong tay là có thể đáp ứng tốt công việc shipper này.

Bách hóa Xanh tuyển 1000 shipper giao hàng xe máy các hàng hóa thiết yếu - Ảnh 3.

CTV nhận hàng nhận hàng từ Hub và giao đến tận nhà khách hàng

Đây là cơ hội việc làm khá ổn định, vừa giải quyết nhu cầu "cơm áo gạo tiền" mùa dịch lại được linh hoạt sắp xếp ca làm việc. Nếu đang cần việc làm hoặc muốn tăng thu nhập, hãy nhanh tay đăng ký trước khi tất cả vị trí đều bị lấp đầy!

Ứng tuyển CTV shipper kho Bách hóa Xanh Online tại: https://tgdd.vn/ctvshipperbhxonline

V.C
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận