Thứ 4, ngày 21 tháng 4 năm 2021

Bác kháng cáo bị cáo 8 lần hiếp dâm con riêng của vợ

11/03/2020 15:19 GMT+7

TTO - Sau khi chấp hành xong bản án giết người 20 năm tù, Thạch Nốt phạm thêm tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Bác kháng cáo bị cáo 8 lần hiếp dâm con riêng của vợ - Ảnh 1.

Thạch Nốt tại tòa - Ảnh: K.T.

Ngày 11-3, tại Sóc Trăng, Tòa án nhân dân (TAND) cấp cao tại TP.HCM đã xét xử lưu động, bác kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của Thạch Nốt (46 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng). 

Hội đồng xét xử (HĐXX) tuyên y án sơ thẩm do TAND tỉnh Sóc Trăng phạt bị cáo này 18 năm tù về tội "hiếp dâm" người dưới 16 tuổi.

Theo bản án sơ thẩm, Thạch Nốt có tiền án 20 năm tù về tội "giết người". Sau khi chấp hành án xong, Thạch Nốt về quê (ấp Trà Quýt, thị trấn Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng) sống như vợ chồng với bà B., một phụ nữ đã có con riêng.

Từ năm 2012-2014, lợi dụng lúc bà B. vắng nhà, Thạch Nốt đã 8 lần giao cấu với con riêng của bà là T.T.B.C. (sinh tháng 8-2001). Bị Thạch Nốt cưỡng bức nhiều lần nhưng C. không dám nói cho ai biết vì sợ Nốt đánh. Đến tháng 7-2019, C. mới kể lại mọi chuyện cho mẹ nghe. Sau đó, bà B. báo công an và Nốt bị bắt.

Tại tòa phúc thẩm sáng nay, Thạch Nốt tiếp tục kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt dù không có tình tiết nào để HĐXX xem xét giảm án.

Chủ tọa phân tích mức độ phạm tội là rất nghiêm trọng, Thạch Nốt lại có tiền án giết người và chưa khắc phục xong phần trách nhiệm dân sự nên không thể giảm án. Tuy nhiên, bị cáo vẫn không rút kháng cáo và HĐXX đã tuyên y án sơ thẩm.

Cha dượng hiếp dâm con riêng của vợ suốt 5 năm, xử án kéo dài 4 năm Cha dượng hiếp dâm con riêng của vợ suốt 5 năm, xử án kéo dài 4 năm

TTO - Biết chồng có hành vi sàm sỡ con gái riêng của mình nhưng người mẹ vẫn im lặng bỏ qua. Hậu quả là con gái của bà bị cha dượng xâm hại tình dục trong vòng 5 năm trời.

KHẮC TÂM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận