17/02/2023 11:00 GMT+7

BAC A BANK mở rộng mạng lưới tại Lạng Sơn

Ngày 15-2-2023, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) long trọng tổ chức lễ khai trương Phòng giao dịch Hữu Lũng, trực thuộc Chi nhánh Lạng Sơn, tại địa chỉ số 12 đường Chi Lăng, thị trấn Hữu Lũng, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn.

BAC A BANK mở rộng mạng lưới tại Lạng Sơn - Ảnh 1.

Nghi lễ cắt băng khai trương Phòng giao dịch Hữu Lũng

Hoạt động trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn đã 4 năm, BAC A BANK Chi nhánh Lạng Sơn luôn hoàn thành kế hoạch được giao. Vì vậy, đến nay BAC A BANK Chi nhánh Lạng Sơn được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận thành lập thêm Phòng giao dịch Hữu Lũng.

Nhận được sự ủng hộ của lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn và huyện Hữu Lũng, Phòng giao dịch Hữu Lũng ra đời với định hướng toàn diện của Ban lãnh đạo Ngân hàng Bắc Á. Phòng giao dịch Hữu Lũng là điểm giao dịch thứ 2 trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn và là đơn vị mạng lưới thứ 165 của ngân hàng này tại 40 tỉnh thành phố kinh tế trọng điểm trên toàn quốc.

Với vị trí trung tâm huyện Hữu Lũng, rất thuận tiện về giao thông, tạo thuận lợi cho hoạt động kinh doanh và thu hút khách hàng, Phòng giao dịch Hữu Lũng được kỳ vọng sẽ trở thành một địa chỉ uy tín luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Chu Hưng Thắng, Giám đốc Chi nhánh Lạng Sơn cho biết: "Là một trong những đơn vị kinh doanh uy tín trên địa bàn, Chi nhánh Lạng Sơn của Ngân hàng Bắc Á có sự vững mạnh về nguồn lực, sự hoàn thiện về năng lực cung cấp dịch vụ và sự quyết tâm đồng lòng cho mục tiêu phát triển chung, vì thế, luôn hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh doanh như huy động vốn, dư nợ tín dụng, thu phí dịch vụ… đóng góp đáng kể vào tăng trưởng lợi nhuận ổn định của toàn ngân hàng.

Để góp phần tích cực hơn vào thành tích kinh doanh chung của toàn hệ thống, BAC A BANK Chi nhánh Lạng Sơn đã xây dựng và triển khai hiệu quả kế hoạch mở rộng mạng lưới. Chứng kiến sự thay đổi đầy ấn tượng của tỉnh thời gian gần đây, đội ngũ Lãnh đạo BAC A BANK và Chi nhánh Lạng Sơn cũng đánh giá rất cao tiềm năng phát triển các dịch vụ tài chính - ngân hàng tại địa bàn tỉnh".

BAC A BANK mở rộng mạng lưới tại Lạng Sơn - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Việt Hanh, Phó TGĐ BAC A BANK trao quyết định thành lập cho GĐ PGD Hữu Lũng

Nhận nhiệm vụ và cảm ơn chính quyền địa phương và Lãnh đạo Ngân hàng Bắc Á, bà Hoàng Bích Ngọc, Giám đốc Phòng Giao dịch Hữu Lũng chia sẻ: "Sự kiện khai trương BAC A BANK - Phòng giao dịch Hữu Lũng hôm nay đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của Chi nhánh Lạng Sơn và đặc biệt có ý nghĩa vô cùng lớn lao đối với tập thể cán bộ nhân viên chúng tôi.

Chúng tôi tin rằng với địa điểm giao dịch thuận lợi, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, danh mục sản phẩm dịch vụ đa dạng cùng thái độ cầu thị, Phòng giao dịch Hữu Lũng - Chi nhánh Lạng Sơn sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư và doanh nghiệp trên địa bàn".

BAC A BANK mở rộng mạng lưới tại Lạng Sơn - Ảnh 3.

Bà Trương Thu Hòa, Giám đốc NHNN Chi nhánh tỉnh Lạng Sơn tặng hoa chúc mừng khai trương

GIám đốc Phòng giao dịch Hữu Lũng đã cam kết sẽ triển khai đồng bộ các giải pháp để đẩy mạnh các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng, phục vụ tốt nhất sự phát triển kinh tế trên địa bàn, hỗ trợ tối đa các nhu cầu tài chính của doanh nghiệp và người dân.

Tỉnh Lạng Sơn có nhiều cơ hội, với vị trí thuận lợi để phát triển kinh tế xã hội trong những năm qua và sự phục hồi nhanh về kinh tế trong năm 2022 là tiền đề thuận lợi cho tỉnh Lạng Sơn vươn lên, bứt phá trong năm 2023.

Lãnh đạo tỉnh chủ trương đẩy mạnh xã hội hóa đầu tư, tiếp tục triển khai có hiệu quả các dự án quan trọng theo hình thức đối tác công tư, tiếp tục đẩy nhanh tiến độ dự án. Thực hiện hỗ trợ các thủ tục đầu tư, lựa chọn xong nhà đầu tư, tạo thuận lợi, hỗ trợ nhà đầu tư thực hiện dự án, đặc biệt về du lịch, các khu du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng trên địa bàn.

Tập trung phát triển nhanh kinh tế cửa khẩu, tạo động lực thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của tỉnh. Phát huy tối đa lợi thế các cửa khẩu quốc tế, cửa khẩu chính, cửa khẩu phụ để thúc đẩy hoạt động xuất nhập khẩu, tạo môi trường thuận lợi trong hoạt động thương mại, thông quan xuất nhập khẩu hàng hóa.

Tiếp tục tạo điều kiện để phát triển công nghiệp theo hướng nâng cao chất lượng, sức cạnh tranh, công nghiệp xanh, an toàn và hiện đại. Hệ thống ngân hàng trên địa bàn tiếp tục  thực hiện tốt hoạt động tín dụng, hỗ trợ doanh nghiệp, nhân dân trong hoạt động sản xuất kinh doanh, cải thiện đời sống.

BAC A BANK mở rộng mạng lưới tại Lạng Sơn - Ảnh 4.

Ông Đinh Đức Chính, Phó Bí thư huyện ủy huyện Hữu Lũng, đại diện chính quyền tặng hoa chúc mừng

Phòng giao dịch Hữu Lũng ra đời góp phần mở rộng mạng lưới của Ngân hàng Bắc Á, đưa dịch vụ ngân hàng phục vụ tốt nhất cho doanh nghiệp cũng như người dân nơi đây và góp phần phát triển kinh tế địa phương.

Đông đảo khách hàng đã đến giao dịch tại Phòng giao dịch Hữu Lũng trong ngày khai trương, cũng trong dịp này rất nhiều quà tặng và chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng sử dụng các sản phẩm dịch vụ của BAC A BANK tại Hữu Lũng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên