Tag: bà Phạm Khánh Phong Lan

Từ vụ patê Minh Chay: Chấp nhận cảnh báo nhầm để phản ứng nhanh được không?

TTO - 'Tính mạng và sức khỏe người dân là quan trọng nhất, nên phải sớm cảnh báo. Tuy nhiên, để tránh việc ảnh hưởng đến doanh nghiệp khi cảnh báo nhầm thì cơ quan chức năng vào cuộc một cách nghiêm túc nhất'.

Có phải tất cả cơ sở kinh doanh ăn uống đều phải tạm đóng cửa?

TTO - Từ 18h ngày 24-3, nhiều hàng, quán ăn đã tạm thời đóng cửa để chống dịch COVID-19 theo lệnh của UNDD TPHCM. Câu hỏi đặt ra: Có phải tất cả cơ sở kinh doanh ăn uống đều phải tạm đóng cửa?

Bà Phạm Khánh Phong Lan làm Trưởng ban quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM

TTO - Sáng 6-3, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã trao quyết định bổ nhiệm nhân sự Ban quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM.