Bà Phạm Khánh Phong Lan làm Trưởng ban quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM

06/03/2017 11:20 GMT+7

TTO - Sáng 6-3, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã trao quyết định bổ nhiệm nhân sự Ban quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM.

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong trao Quyết định và hoa chúc mừng lãnh đạo Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM - Ảnh: Xuân Đặng
Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong (thứ tư từ trái sang) trao quyết định và hoa chúc mừng lãnh đạo Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM - Ảnh: Xuân Đặng

Cụ thể, trao quyết định điều động và bổ nhiệm bà Phạm Khánh Phong Lan, Phó giám đốc Sở Y tế, giữ chức Trưởng ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM. Thời gian giữ chức vụ cho đến ngày 6-12-2019.

Bà Phạm Khánh Phong Lan sinh năm 1970, Phó giáo sư, tiến sĩ dược; cao cấp chính trị.

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cũng trao quyết định bổ nhiệm hai phó ban này cho ông Lê Minh Hải, nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng - Điều trị bệnh nghề nghiệp (sinh năm 1972, bác sĩ chuyên khoa I; cử nhân chính trị) và bà Huỳnh Thị Kim Cúc, Phó giám đốc Sở NN-PTNT, sinh năm 1966, thạc sĩ khoa học cây trồng; cao cấp chính trị.

Theo Chủ tịch Nguyễn Thành Phong, vì đây là mô hình thí điểm nên rất cần sự nỗ lực tối đa của các thành viên vừa được bổ nhiệm.

Ông Phong cũng lưu ý Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM cần chú ý mối quan hệ phối hợp vớc các quận huyện, các cơ quan liên quan để hoạt động đạt hiệu quả cao nhất.

MAI HƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận