Ba nữ sinh lớp 8 mất tích 'bí ẩn' khi đi học

12/03/2018 16:04 GMT+7

TTO - Hiệu trưởng Trường THCS Hội Xuân cho biết 3 nữ sinh mất tích chơi thân với nhau và đều ngoan hiền, học lực ở mức trung bình.

Ba nữ sinh lớp 8 mất tích bí ẩn khi đi học - Ảnh 1.

Trường THCS Hội Xuân - nơi 3 nữ sinh mất tích đang theo học - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Ngày 12-3, thầy Nguyễn Văn Vĩ - hiệu trưởng Trường THCS Hội Xuân (huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) - xác nhận đang tìm hiểu nguyên nhân mất tích của 3 nữ sinh lớp 8 của trường khi đi học.

Theo thầy Vĩ, 3 nữ sinh mất tích gồm N.T.N.H., N.T.P.N. và N.T.M., đều cùng 14 tuổi, ngụ xã Hội Xuân, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. 

Theo thông tin ban đầu, vào chiều thứ bảy (10-3), các giáo viên phát hiện 3 nữ sinh trên nghỉ học không lý do nên liên lạc với phụ huynh của các em. Lúc này mọi người mới biết 3 nữ sinh mất tích.  

Ngay sau đó lãnh đạo nhà trường cùng gia đình các em trình báo cơ quan chức năng.

Đến sáng 12-3, các nữ sinh mất tích vẫn bặt vô âm tín. Lực lượng chức năng cùng người thân trong gia đình các em tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy.

Thầy Nguyễn Văn Vĩ cho biết 3 nữ sinh mất tích chơi thân với nhau và đều rất ngoan hiền, học lực ở mức trung bình.

"Hiện tại nhà trường, gia đình và cơ quan công an vẫn đang phối hợp truy tìm tung tích các nữ sinh này", thầy Vĩ nói.

Theo người nhà của 3 nữ sinh, ngày 10-3 các em có đi học, đến chiều tối không thấy các em về nên đã đi tìm kiếm khắp nơi.

Cùng ngày, đại tá Trương Văn Sáng - trưởng Công an huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang - cho biết đã nắm được thông tin về việc 3 em học sinh mất tích và đã cho người xuống xác minh, tìm hiểu sự việc để truy tìm tung tích các em.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận