Tag: bà nội trợ

Đưa thịt, cá, rau bán online vẫn chưa thu hút các bà nội trợ

Dù đầu tư lớn cho kênh bán hàng online nhưng nhiều doanh nghiệp bán lẻ thừa nhận hiệu quả mang lại chưa như kỳ vọng.

Loạt ‘bảo bối’ nhà bếp chỉ còn nửa giá trên Shopee Live

Đều đặn vào mỗi ngày thứ 5 hàng tuần, hội chị em nội trợ có thể “trực chiến” trên Shopee Live với chương trình chương trình livestream “Thứ 5 deal cực cháy” để xem các deal gia dụng siêu hời sẽ được tung ra liên tục.

Việc dọn dẹp nhà sẽ nhàn nhã hơn

Ngoài chuyện bếp núc, việc dọn nhà cũng là công việc mà các bà nội trợ quan tâm. Đặc biệt dịp hè, mỗi gia đình có thời gian nhiều hơn và đều muốn "F5" những vật dụng trong nhà để mang lại không gian tươi mát.

Hạnh phúc từ bữa cơm nhà

Những bữa cơm gia đình đầm ấm, những thành viên quây quần bên gian bếp ngày cuối tuần, đó là niềm vui, hạnh phúc của đa số bà nội trợ. Để có được một bữa ăn ngon, lên thực đơn, đi chợ, mua gì, nấu món nào... mỗi gia đình sẽ có tính toán rất kỹ.

Câu đố hack não: Giúp bà nội trợ tìm mã PIN ATM bị quên

Hãy dựa vào các gợi ý đã cho để giúp người phụ nữ đãng trí này lấy lại mã PIN của thẻ ATM.

Ly hôn mới lòi 'quỹ đen' hàng tỉ đồng

Giấu diếm hàng tỉ đồng trong 'quỹ đen', ông chồng bị phát hiện rút ra lượng lớn tiền mặt trước khi tiến hành quá trình ly hôn.

Cách để bà nội trợ có nhẫn vàng nhanh nhất: Giặt đồ!

Chỉ cần "giặt đồ" thôi là kha khá chị em phụ nữ đã có thể gom nhẫn vàng để dành được rồi!

Làm nội tướng, đừng làm bà nội trợ

Phụ nữ hôm nay lấy chồng sẽ ở nhà chăm sóc gia đình, được không? Câu hỏi ngay lập tức nhận được những cái lắc đầu vì rằng "dù thế nào cũng cần phấn đấu học và làm, nuôi dưỡng sở thích cá nhân".

Cuộc sống thôn quê của ‘họa mi núi rừng’ Siu Black

'Họa mi núi rừng' Siu Black làm vlog về cuộc sống ở quê nhà của mình. Sau sân khấu, 'họa mi núi rừng' trở thành một bà nội trợ bình thường với việc nuôi heo, trồng rau và chăm sóc các cháu.

Nhiều người dân TP.HCM chọn sắm Tết sớm ở triển lãm hơn 200 gian hàng

TTO - Với lượng hàng dồi dào, trong đó có nhiều đặc sản vùng miền như lạp xưởng cá lóc Đồng Tháp, mắm cua đồng An Giang, miến dong Lào Cai... nhiều người dân TP.HCM đã tìm đến triển lãm ngành nông nghiệp để sắm Tết sớm.