Thứ 7, ngày 31 tháng 7 năm 2021

Bà lão ước được ngồi máy bay ghế hạng nhất, khách lạ chủ động nhường

19/12/2019 14:47 GMT+7

TTO - Người khách lạ chủ động nhường chiếc ghế hạng nhất của mình cho cụ bà lần đầu gặp gỡ.

Bà lão ước được ngồi máy bay ghế hạng nhất, khách lạ chủ động nhường - Ảnh 1.

Đội tiếp viên hàng không chụp ảnh kỷ niệm cùng bà Violet - Ảnh: Facebook của Amy

Theo ABC News ngày 19-12, cô Leah Amy, tiếp viên trên chuyến bay của Hãng Virgin Atlantic bay từ New York đi London, chia sẻ trên Facebook của mình về sự việc trên chuyến bay khi một cụ bà 88 tuổi được một hành khách đi ghế hạng nhất nhường chỗ.

Theo đó, anh Jack và gia đình mua ghế hạng nhất trên chuyến bay đến London. Tại sân bay, anh gặp cụ bà Violet, họ nói chuyện và anh tình cờ biết được ước mơ của bà là một lần ngồi ở dãy ghế trên (dãy ghế hạng nhất, khách phải trả nhiều tiền hơn) khi đi máy bay.

Bà lão ước được ngồi máy bay ghế hạng nhất, khách lạ chủ động nhường - Ảnh 2.

Anh Jack (người nhường ghế) và cụ bà Violet - Ảnh: Facebook của Amy

Amy viết trên Facebook của mình: "Khi lên máy bay, Jack đi xuống tìm cụ Violet ở khoang phổ thông và đổi ghế với bà. Anh ấy ngồi ở hàng ghế kế bên nhà vệ sinh của khoang tiết kiệm và không hề gọi tiếp viên lần nào cũng như không có yêu cầu gì trong suốt chuyến bay. Rõ ràng anh ấy đã hành động từ trái tim mình vì không ai yêu cầu anh làm thế".

Hãng hàng không Virgin Atlantic cho biết công ty không thể cung cấp thông tin gì hơn vì tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng nhưng xác nhận các chi tiết trên bài viết trên Facebook của tiếp viên hàng không Amy là sự thật.

Bà lão ước được ngồi máy bay ghế hạng nhất, khách lạ chủ động nhường - Ảnh 3.

Ảnh kỷ niệm lần đầu ngồi ghế hạng nhất của cụ Violet - Ảnh: Facebook của Amy

Amy viết: "Bà Violet đã luôn ước được ngồi hàng ghế đầu và Jack giúp ước mơ đó thành sự thật. Giá mà các bạn được thấy khuôn mặt bà khi tôi đỡ bà lên giường sau bữa tối. Bà bảo con gái tôi sẽ không tin điều này là sự thật đâu. 

Bà muốn tôi giúp chụp một tấm ảnh để làm bằng chứng nhưng bà không có điện thoại và cũng không có địa chỉ email. Bạn có tin được không, những tấm ảnh này sẽ được gửi cho bà bằng đường bưu điện vào ngày mai (11-12) đấy".

Bị phạt 4 triệu vì dùng chứng minh nhân dân ‘không chính chủ’ đi máy bay Bị phạt 4 triệu vì dùng chứng minh nhân dân ‘không chính chủ’ đi máy bay

TTO - Hành khách mang tên Vũ Thị L. trú tại TP. HCM đã dùng chứng minh nhân dân mang tên Chung Băng S. trú ở Vĩnh Long để đi máy bay nên bị Cảng vụ hàng không miền Bắc phạt 4 triệu đồng.

HỒNG VÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận