Chủ nhật, ngày 16 tháng 5 năm 2021

Bà chủ xăm hình rết lên mặt nhân viên: 30 tháng tù

26/08/2014 19:04 GMT+7

TTO - Xét xử vụ bà chủ xăm hình rết lên mặt nhân viên từng gây xôn xao dư luận, lúc 17g30 ngày 26-8, TAND TP Vũng Tàu tuyên phạt Nguyễn Thị Anh 2 năm 6 tháng tù.

Ngoài ra, tòa cũng tuyên phạt Nguyễn Thị Hương (23 tuổi, quê Nghi Lộc, Nghệ An) 2 năm tù.

Đình chỉ vụ án "xăm hình con rết lên ngực nữ nhân viên"Truy tố chủ quán xăm hình lên mặt người làm thuêHai kẻ xăm hình rết lên mặt nữ nhân viên ra tòa

YN6o6g58.jpg
Hai bị cáo Trâm Anh (phải) và Hương (trái) tại phiên tòa chiều 26-8. - Ảnh: Đ.Hà.

Cả hai bị xét xử vì hành vi đã thích ba con rết lên mặt, ngực bị hại Nguyễn Thị Giang (23 tuổi, quê Nghệ An).

Do nghi ngờ nhân viên của mình là chị Nguyễn Thị Giang có quan hệ tình dục với chồng nên bị cáo Anh đã đanh đập, tra khảo và dọa tạt a xít rồi dùng kéo, tông đơ cắt tóc chị Giang. Chưa hết, chiều 29-11-2011, Anh yêu cầu bị cáo Nguyễn Thị Hương (cũng là nhân viên của Anh), chở chị Giang đi xăm ba con rết vào mặt, ngực.

Tại phiên tòa, bị cáo Anh quanh co, phủ nhận hành vi của mình như cáo trạng quy kết. Bị cáo Anh cho rằng, mình không cố ý bắt bị hại phải đi xăm mà do lúc tức giận, ghen tuông nên đã nói rằng sẽ xăm hình lên mặt bị hại. Bị cáo Anh cũng nói rằng, do Giang cảm thấy có lỗi với mình nên tự nguyện làm vậy cũng như do bị cáo Hương có tư thù với bị hại nên Hương lợi dụng sự nóng giận của mình mà chở Giang đi thích con rết lên mặt, lên ngực.

Còn bị cáo Hương khai rằng, tất cả những việc mình làm đều do bị cáo Anh chỉ đạo và do bị gia đình bị cáo Anh khống chế nên phải chở bị hại đi xăm hình. “Nếu bị cáo không làm thì bị cáo Anh cũng buộc người khác phải làm”, bị cáo Hương nói.

Tại tòa, những lời khai của bị cáo Anh và Hương đã bị Hội đồng xét xử và đại diện Viện KSND TP Vũng Tàu bác bỏ. Đại diện Viện KSND TP Vũng Tàu nói rằng, không có lý do gì mà người ta lại tự đi xăm hình lên mặt của mình. Không thể vì lý do ghen tuông mà hành hạ làm nhục người khác.

Với bị cáo Hương, đại diện Viện KSND TP Vũng Tàu khẳng định, bị cáo là người có đầy đủ nhận thực pháp luật. Quá trình chở bị hại đi xăm hình là một chặng đường dài, bị cáo có thể vào trụ sở công an khai báo về hành vi mình bị ép chở bị hại đi xăm.

Bản án của Hội đồng xét xử (HĐXX) khẳng định, trong vụ án này, bị cáo Anh là người chủ mưu, khởi xướng một loạt các hành vi xâm phạm sức khỏe, danh dự của bị hại. Bị cáo Hương là người giúp sức. Dù bị cáo Anh chối tội nhưng từ những chứng cứ và lời khai của các người liên quan đã khẳng định hành vi phạm tội của bị cáo này.

Bà chủ xăm hình rết lên mặt nhân viên: 30 tháng tù - nguồn: TVO
ĐÔNG HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận