23/04/2019 13:56 GMT+7

Avengers: Endgame - vì sao gây sốt trên toàn thế giới và Việt Nam?

NHÃ XUÂN
NHÃ XUÂN

TTO - Chỉ còn chưa đến 3 ngày nữa là người hâm mộ ở Việt Nam sẽ biết được số phận của của các siêu anh hùng trong cuộc chiến với Thanos, trong bom tấn được mong đợi nhất của vũ trụ điện ảnh Marvel - Avengers: Endgame.

Avengers: Endgame - vì sao gây sốt trên toàn thế giới và Việt Nam? - Ảnh 1.

Người hâm mộ hóa trang thành các nhân vật Marvel tại buổi lễ ra mắt Avengers: Endgame tại Los Angeles ngày 22-4 - Ảnh:AP

Cách đây mấy ngày, gần như các rạp phim ở TP.HCM đã rơi vào tình trạng "cháy vé" chỉ sau vài giờ sau khi thông báo mở bán suất chiếu sớm của Avengers: Endgame.

Thậm chí đến nỗi anh em nhà đạo diễn Anthony Russo và Joe Russo , những người cầm trịch bộ phim, đã phải viết "tâm thư" năn nỉ fan sau khi xem làm ơn đừng tiết lộ nội dung phim cho những người chưa xem.

Avengers: Endgame - vì sao gây sốt trên toàn thế giới và Việt Nam? - Ảnh 2.

Poster phim Avengers: Endgame

Avengers: Endgame - vì sao gây sốt trên toàn thế giới và Việt Nam? - Ảnh 3.

"Tâm thư" của anh em nhà Russo năn nỉ fan đừng tiết lộ nội dung phim

"Hãy nhớ rằng, Thanos vẫn yêu cầu sự im lặng của các bạn", anh em nhà Russo hài hước viết.

Mà không "hot" sao được, khi fan Marvel nào mà chẳng nóng lòng muốn biết được kết cục cuộc chiến với Thanos, khi cả một nửa vũ trụ biến mất sau cái búng tay của gã khổng lồ màu tím ở phần phim trước - Avengers: Infinity War - công chiếu vào tháng 4 năm ngoái.

Trong Avengers: Infinity War, biệt đội siêu anh hùng Avengers dường như thất bại trước Thanos khi hắn gom đủ 6 viên đá vô cực và "thổi bay" cả một nửa thế giới như lời hắn nói.

Xem trailer Avengers: Endgame

Một nửa dân số thế giới bị xóa sổ đó có Người nhện, Dr. Strange, Gamora, Balk Panther…

Vậy nên trong phần tiếp theo này, một nửa số siêu anh hùng còn lại sẽ phải hợp lực cùng nhau đánh bại Thanos với hy vọng cứu được sự sống của nửa thế giới trong trận chiến cuối cùng này.

Avengers: Endgame - vì sao gây sốt trên toàn thế giới và Việt Nam? - Ảnh 5.

Iron Man lạc trong không gian trong Avengers: Endgame

Cuối năm ngoái, Marvel tung trailer của Avengers: Endgame, khiến fan "đứng ngồi không yên" khi thấy cảnh Tony Stark trôi dạt vô định trong vũ trụ, lương thực và không khí dần cạn, cố gắng gửi những tin nhắn cuối cùng qua chiếc mặt nạ áo giáp của Iron Man.

"Đây là trận chiến của cuộc đời chúng ta", Captain America nói với Black Widow trong trailer.

Avengers: Endgame - vì sao gây sốt trên toàn thế giới và Việt Nam? - Ảnh 6.

Captain America và Black Widow trong Avengers: Endgame

Nén bi thương, các siêu anh hùng quyết kề vai sát cánh đấu một trận sống còn với Thanos để giành lại những người họ yêu thương từ tay thần chết.

Đoạn trailer cũng hứa hẹn nhiều chi tiết bất ngờ khi tiết lộ cuộc gặp mặt của Captain America và Người kiến Scott Lang, cũng như của Black Widow và Hawkeye, tín hiệu của việc tập hợp đội ngũ siêu anh hùng trong trận chiến cuối cùng này.

Chưa hết, Avengers: Infinity War còn hứa hẹn sự góp mặt của nữ siêu anh hùng có sức mạnh thuộc hàng đứng đầu nhà Marvel - Captain Marvel.

Avengers: Endgame - vì sao gây sốt trên toàn thế giới và Việt Nam? - Ảnh 7.

Captain Marvel, Thor và Black Widow trong Avengers: Endgame

Trong đoạn Post-credit phim Captain Marvel công chiếu hồi tháng 2 năm nay, nhà sản xuất đã tiết lộ cuộc gặp gỡ của nữ đội trưởng Carol Danvers với Captain America và Black Widow.

Theo đó, trong khi thực hiện sứ mệnh đưa tộc người Skrull đi tìm nơi ở an toàn trong vũ trụ, Captain Marvel đã quay trở về Trái đất khi nhận được tín hiệu nguy cấp từ chiếc máy nhắn tin, thiết bị mà cô đã đưa cho bạn cô là Nick Fury – người sau này thành lập dự án Avengers.

Trước khi đi, Carol đã căn dặn kĩ là "chỉ được nhấn nút khi nguy cấp".

Avengers: Endgame - vì sao gây sốt trên toàn thế giới và Việt Nam? - Ảnh 8.

Chris Hemsworth tại buổi lễ ra mắt Avengers: Endgame tại Los Angeles ngày 22-4 - Ảnh:AP

Tháng 3 năm nay, Marvel lại tiếp tục tung một đoạn trailer cho thấy Thor, Captain Marvel, Captain America và Black Widow đứng chung trong một căn phòng.

Đoạn trailer cũng cho thấy quyết tâm của biệt đội siêu anh hùng trong trận chiến lần này qua câu nói lặp đi lặp lại: bằng mọi giá.

Avengers: Endgame ra mắt ngày 22-4 ở Mỹ và bát đầu chiếu từ ngày 25-4 ở Việt Nam.

Stan Lee - cha đẻ vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng Marvel đã qua đời Stan Lee - cha đẻ vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng Marvel đã qua đời

TTO - Người đồng sáng lập và là linh hồn của Marvel Comics, ông Stan Lee vừa qua đời ngày 12-11 ở tuổi 95 tại trung tâm y tế Cedars Sinai ở Los Angeles, theo lời luật sư của gia đình.

NHÃ XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên