08/05/2018 09:29 GMT+7

Gamora của Avengers trở lại trong Đại chiến gã khổng lồ

ĐỨC TRẦN tổng hợp
ĐỨC TRẦN tổng hợp

TTO - Là một mảnh ghép trong vũ trụ siêu anh hùng, Gamora do nữ diễn viên da màu Zoe Saldana đảm nhận đã tạo thiện cảm mạnh mẽ qua Avengers và Guardians of the Galaxy...

Trailer I kill giants

Tuy nhiên trong phim mới Đại chiến gã khổng lồ, Zoe Saldana không thể hiện Gamora siêu phàm mà hóa thân thành... cô giáo Mollé ân cần, mẫu mực, là chỗ dựa tinh thần cho những cô cậu tuổi mới lớn.

Nội dung Đại chiến gã khổng lồ cũng không hoàn toàn xếp vào loại phim siêu anh hùng hoặc hành động, dù trailer phim rất hấp dẫn.

Gamora của Avengers trở lại trong Đại chiến gã khổng lồ  - Ảnh 2.

Câu chuyện phim xoay quanh Barbara Thorson - một cô bé tuổi teen đã thoát ly khỏi thực tế của trường học và cuộc sống gia định buồn tẻ bằng cách hòa vào thế giới huyền diệu của người khổng lồ.

Với sự giúp đỡ của cô bạn mới Sophia và giáo viên tâm lý Mollé, Barbara dần học được cách chiến đấu với người khổng lồ trong tâm trí và đối diện với nỗi khiếp sợ lớn nhất của mình, bao gồm giải quyết những kẻ bắt nạt mình ở trường học, đặc biệt là vấn đề với cô chị gái cũng như cuộc sống gia đình khó khăn.

Đại chiến gã khổng lồ từng chiếu tại Liên hoan phim Toronto năm 2017 nhưng đến năm nay mới ra mắt rộng rãi thông qua nhà phát hành phim độc lập RLJE Films.

Ít ai biết đây chính là tác phẩm đầu tay từ tác giả Anders Walter nên anh gặp không ít khó khăn trong công tác quảng bá và tìm đường để phim ra rạp.

Gamora của Avengers trở lại trong Đại chiến gã khổng lồ  - Ảnh 3.

Hơn nữa, tuy là phim tâm lý tuổi học đường nhưng lại có tính chất khoa học viễn tưởng nên có thể khó tìm đối tượng xem phim cụ thể.

Các cây bút phê bình phim đánh giá cao kỹ xảo trong phim và diễn xuất đặc biệt ấn tượng của Madison Wolfe trong vai cô bé Barbara.

Madison Wolfe cũng chính là diễn viên nhí ấn tượng trong The Conjuring 2 đình đám năm ngoái. Đây là vai chính đầu tiên của Madison Wolfe sau khi vượt qua 500 ứng cử viên.

Những fans hâm mộ truyện tranh nói chung có thể tìm thấy sự đồng cảm dành cho I Kill Giants vì tác phẩm điện ảnh được dựa trên truyện tranh cùng tên của Mỹ phát hành 10 năm trước; và giành được vài giải thưởng giá trị.

Đại chiến gã khổng lồ (tựa gốc I Kill Giants) khởi chiếu từ ngày 11-5 và không dành cho khán giả dưới 13 tuổi.

Một số hình ảnh phim:

Gamora của Avengers trở lại trong Đại chiến gã khổng lồ  - Ảnh 4.
Gamora của Avengers trở lại trong Đại chiến gã khổng lồ  - Ảnh 5.
Gamora của Avengers trở lại trong Đại chiến gã khổng lồ  - Ảnh 6.
Gamora của Avengers trở lại trong Đại chiến gã khổng lồ  - Ảnh 7.
Cuộc phiêu lưu điện ảnh kì vĩ của gã khổng lồ Hollywood Cuộc phiêu lưu điện ảnh kì vĩ của gã khổng lồ Hollywood

TTO - Ready player one - Đấu trường ảo - bộ phim đang trở thành đề tài hot nhất của cộng đồng yêu điện ảnh trong tháng 3 này, khi đánh dấu sự trở lại của 'gã khổng lồ' Steven Spielberg.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận