Tag: Avatar 2

Nếu Oscar 2023 có giải cho ô tô thì đây là những ứng viên nặng ký

'Everything Everywhere All at Once' đã được chọn là bộ phim hay nhất tại Oscar 2023. Nhưng trong số các ứng viên năm nay, có những phim ấn tượng hơn với làng xe.

Phim Tết thu 350 tỉ, vượt mọi kỳ vọng nhưng sức nóng có bền lâu?

Mùa phim Tết bùng nổ để lại nhiều kinh nghiệm cho giới làm phim. Khán giả muốn xem phim Việt, nhưng phòng vé quá phụ thuộc vào vài tên tuổi.

Đừng bao giờ chống lại James Cameron

Avatar 2 vừa vượt doanh thu Star Wars và Avengers: Infinity War để vào top 4 mọi thời đại. Trong 4 phim, đã có 3 phim của James Cameron: Avatar 1 và 2, Titanic.

MV của Trọng Hiếu vào top 8 Eurovision Song Contest Đức, Avatar 2 vượt qua Avengers: Infinity Wars

MV mới của Trọng Hiếu lọt vào top 8 Eurovision Song Contest của Đức; Avatar 2 thu về 2,054 tỉ USD vượt qua Avengers: Infinity Wars; Cát Tường "tái xuất" sân khấu kịch sau gần 10 năm... là những tin tức văn hóa văn nghệ đáng chú ý ngày 28-1.

Phim "Nhà bà Nữ" thu 26 tỉ đồng, cháy vé ngay mùng 1 Tết

Tính đến hết ngày 22-1 (mùng 1 Tết), phim "Nhà bà Nữ" của Trấn Thành thu hơn 26 tỉ đồng. "Nhà bà Nữ" lập kỷ lục phòng vé về phim phát hành mùng 1 Tết.

"Avatar 2" (Avatar: The Way of Water) vừa chinh phục mốc doanh thu 2 tỉ USD. James Cameron là đạo diễn duy nhất có 3 phim đạt mốc này.

'Móng vuốt' - phim Việt đầu tiên về thú dữ tấn công người

'Móng vuốt' - phim Việt đầu tiên về thú dữ tấn công người. Ê kíp 'Nhà bà Nữ' diện áo dài chúc Tết. Thái Hòa tái xuất điện ảnh. Avatar 2 sắp soán ngôi Spider-Man.

'Avatar 2' trượt cúp vàng vào tay 'Gia đình Fabelmans' tại Quả cầu vàng 2022

Bom tấn 'Avatar 2' của James Cameron vuột mất tượng vàng đầu tiên tại Quả cầu vàng 2022 vào tay bộ phim 'Gia đình Fabelmans' của Steven Spielberg.

Dương Cẩm Lynh khóc vì nợ 6 tỉ đồng; Phim của Song Joong Ki kết dở tệ

Dương Cẩm Lynh khóc vì nợ 6 tỉ đồng. Người đẹp Philippines tai tiếng tại Miss Universe. Phim của Song Joong Ki kết dở tệ. Avatar 2 sẽ thu hơn 2,5 tỉ USD.

Avatar 2 ăn khách nhất Việt Nam năm 2022

Chỉ cần 18 ngày chiếu, Avatar 2 vượt tất cả các phim ra rạp Việt Nam trong năm 2022. Tính đến ngày 31-12, phim đạt doanh thu 205 tỉ đồng.