Tag: Austin

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Austin muốn thăm Việt Nam

TTO - Trao đổi với Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Hà Kim Ngọc, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin đã bày tỏ mong muốn thăm Việt Nam trong thời gian tới.

Đi chơi 'không sợ mưa rơi' ở Austin

TTO - Austin – thủ phủ của bang Texas được mệnh danh là 'Live Music Capital of the World' tạm dịch là 'thủ đô nhạc sống của thế giới'. Thế nên khi đã đến đây thì bạn cứ thả hồn để ăn để chơi mà chẳng sợ mưa rơi.

7 cung đường đạp xe lý tưởng nhất ở Austin

TTO - Đạp xe quanh Austin là một trong những cách tốt nhất để khám phá thành phố tươi đẹp và bình yên này.

Tháng ba, đi chơi ở đâu với người thương?

TTO – Tháng 3 là thời điểm thích hợp để bạn xách balo lên và đi du lịch khắp nơi trên thế giới: từ Nam Phi đến Ấn Độ hay Đức, Argentina, Hoa Kỳ…

​Ngôi nhà làm từ vật liệu tái chế bên bờ hồ thơ mộng

TTO - Tọa lạc bên bờ hồ Austin (Mỹ), ngôi nhà hai tầng được hình thành từ nhiều loại vật liệu tái chế này là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng để tận hưởng kỳ nghỉ hè.

Đang xảy ra hai vụ xả súng tại Texas

TTO - Chiều 31-7 (giờ VN) đã xảy ra hai vụ xả súng tại thành phố Austin, Texas Mỹ. Vụ thứ nhất làm một phụ nữ chết tại chỗ và nhiều người khác bị thương. Vụ thứ hai chưa xác định được thương vong.

Cô gái Việt trong vụ tông xe tại Austin qua đời

TTO - Cảnh sát Austin (bang Texas, Mỹ) cho biết cô gái Việt bị thương trong vụ tông xe nghiêm trọng tại Austin đã thiệt mạng hôm 17-3, bốn ngày sau khi tai nạn xảy ra.