Phóng to |
| Góc phố vô tri làm sao hay lòng người đã khác… - Ảnh minh họa:wallpaperswala |
|
Audio VHGT 259: Dấu phố em qua |
Có lẽ những nơi ấy đã lưu dấu quá nhiều ký ức, đến nỗi khi chia ly, nhiều người vẫn như nghe được tiếng cười, giọng nói của người mình yêu kề sát bên mình, dẫu bây giờ họ chỉ bước một mình. Và những ký ức ấy có lẽ sẽ theo ta suốt một quãng đường dài khi những góc phố vô tri làm sao biết lòng người đã khác.
“Tìm về những góc phố cũ với những ký ức ngọt ngào đã phủ rêu xanh không phải để làm lại từ đầu mà để biết rằng đã đến lúc mình dũng cảm cất bước ra đi, bỏ lại phía sau một chuyện tình đã mất” như thính giả Anh Kiệt đã chia sẻ với chương trình.
Những cảm xúc này sẽ được chia sẻ qua các câu chuyện của thính giả Thu Hà, Hoàng Kha, Bảo Châu… trong chủ đề: Dấu phố em qua.
Các chủ đề tiếp theo của Audio VHGT: Người học trò đầu tiên, Hài của Lọ lem, Đường tình ta đi, Ừ thì ghen…
Bài vở cộng tác vui lòng gửi về radioonline@tuoitre.com.vn hoặc chia sẻ cảm nhận về chương trình tại facebook.com/vanhoagiaitri.

Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận