Audio Nhịp sống trẻ: Không vô cảm

25/10/2012 15:14 GMT+7

TTO - Câu chuyện Chàng sinh viên nuôi người bại liệt mà Tuổi Trẻ gửi đến bạn đọc đã nhận được nhiều sẻ chia, đồng vọng. Và còn nhiều những tấm lòng, những nghĩa cử đẹp của người trẻ khiến chúng ta thêm tin rằng người tốt vẫn ở quanh đây.

Mời bạn đến với Audio Nhịp sống trẻ với chủ đề "Không vô cảm" để cùng lắng nghe suy nghĩ của các thính giả về việc người trẻ ngày nay liệu có vô cảm như lo lắng của một số người, đâu là những vướng mắc khiến họ chần chừ sẻ chia khó khăn với người khác?...

NqtmyBWU.jpgPhóng to

Những hành động đẹp xuất phát từ sự quan tâm, sẻ chia với khó khăn của người xung quanh thường có sức lan tỏa - Ảnh: từ Internet

CyyaXgQ1.gif

Nghe Audio Nhịp sống trẻ: Không vô cảm

Sau phần điểm tin với các cuộc thi, sân chơi, cộng tác viên Ngọc Mai và Đình Khánh sẽ mang đến phần chia sẻ của các bạn trẻ về cảm xúc, suy nghĩ của họ khi có dịp chứng kiến những hành động đẹp nơi công cộng.

CTV Hồng Thắm sẽ tiếp nối chương trình với câu chuyện của chính các bạn trẻ đã không thờ ơ trước những khó khăn của người khác.

Ở phần cuối chương trình, thính giả có dịp gặp gỡ bạn Nguyễn Ngọc Diễm Huỳnh - sinh viên năm 1 Trường đại học Ngoại ngữ - tin học TP.HCM. Diễm Huỳnh là một trong năm bạn trẻ đại diện cho TP.HCM dự thi vòng chung kết toàn quốc cuộc thi Tìm kiếm chân dung tuổi teen Việt Nam (sẽ diễn ra ngày 22-11 ở nhà hát Bến Thành, Q.1, TP.HCM).

XakfoDIh.jpgPhóng to

Khách mời giao lưu của chương trình - Nguyễn Ngọc Diễm Huỳnh - sinh viên Trường đại học Ngoại ngữ - tin học TP.HCM - đại diện TP.HCM dự thi vòng chung kết toàn quốc cuộc thi Tìm kiếm chân dung tuổi teen Việt Nam 2012 - Ảnh: nhân vật cung cấp

Trong phần giao lưu, Diễm Huỳnh sẽ chia sẻ những trải nghiệm của bạn tại cuộc thi Tìm kiếm chân dung tuổi teen Việt Nam và những nghĩ suy về chủ đề người trẻ không vô cảm.

Những giai điệu âm nhạc sẽ được phát xen kẽ giữa các nội dung.

Tất cả bài vở, thư từ, yêu cầu, ý kiến đóng góp... cho chương trình, các bạn vui lòng gửi về email tto@tuoitre.com.vn hoặc gửi thư về báo Tuổi Trẻ, 60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM. Tiêu đề email hoặc ngoài bì thư vui lòng đề: Gửi Audio Nhịp sống trẻ.

Các bạn có thể nghe chương trình audio này qua điện thoại di động tại Tuổi Trẻ Mobile m.tuoitre.vn hoặc truy cập Facebook của chương trình http://facebook.com/audionhipsongtre.

TRUNG UYÊN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận