Thứ 5, ngày 18 tháng 8 năm 2022

Audio Nhịp sống trẻ: Giao tiếp thành công

11/04/2013 19:30 GMT+7

TTO - Có được kỹ năng giao tiếp tốt là điều mà nhiều người, đặc biệt bạn trẻ, mong muốn để gia tăng cơ hội thành công trong công việc và cuộc sống.

Nhưng làm thế nào hoàn thiện kỹ năng này lại là điều không dễ thực hiện.

QdwMiLI8.jpgPhóng to
Có kỹ năng giao tiếp tốt, bạn có thể cơ hội thành công trong công việc và cuộc sống - Ảnh minh họa: từ myopera
hCWImp1H.jpgPhóng to

Thạc sĩ tâm lý Nguyễn Hữu Long - giảng viên Trường CĐ Sư phạm trung ương TP.HCM - là khách mời giao lưu của chương trình audio kỳ này - Ảnh: Trung Uyên

Mời quý bạn đọc đến với Audio Nhịp sống trẻ với chủ đề Giao tiếp thành côngđể cùng trao đổi về vấn đề này.

iMaybaze.gifPhóng to Nghe Audio Nhịp sống trẻ: Giao tiếp thành công

Sau phần điểm tin về hoạt động của bạn trẻ, cộng tác viên Hồng Thắm sẽ cùng các thính giả chia sẻ những sự cố trong giao tiếp và những kinh nghiệm đúc kết từ sự cố ấy.

Cộng tác viên Quỳnh Thy và Đình Khánh sẽ tiếp nối chương trình với những gợi ý của bạn trẻ về cách rèn luyện kỹ năng giao tiếp.

Cuối chương trình, mời thính giả theo dõi cuộc giao lưu với ThS tâm lý Nguyễn Hữu Long - giảng viên Trường CĐ Sư phạm trung ương TP.HCM, cố vấn phòng tham vấn học đường (thuộc Trung tâm Hỗ trợ học sinh - sinh viên TP.HCM), nghe gợi ý để có một cuộc giao tiếp thành công, những cách rèn luyện kỹ năng giao tiếp...

Những giai điệu âm nhạc sẽ được phát xen kẽ các nội dung.

Tất cả bài vở, thư từ, yêu cầu, ý kiến đóng góp... cho chương trình, các bạn vui lòng gửi về email tto@tuoitre.com.vn hoặc gửi thư về báo Tuổi Trẻ, 60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM. Tiêu đề email hoặc ngoài bì thư vui lòng đề: Gửi Audio Nhịp sống trẻ.

Các bạn có thể nghe chương trình audio này qua điện thoại di động tại Tuổi Trẻ Mobile m.tuoitre.vn hoặc truy cập Facebook của chương trình http://facebook.com/audionhipsongtre.

TRUNG UYÊN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận