Audio Nhịp sống trẻ: Con yêu mẹ

30/08/2012 15:54 GMT+7

TTO - Bạn thân mến, Audio Nhịp sống trẻ kỳ này đến với các bạn vào ngày 14-7 âm lịch, khi không khí Vu lan báo hiếu đang nồng ấm trong mỗi nếp nhà, mái chùa và nhất là trong mỗi trái tim, mỗi tâm hồn.

Hi vọng rằng với chủ đề "Con yêu mẹ", chương trình sẽ là nhịp cầu nối những bến bờ yêu thương, những hoài niệm, ước mong gửi đến đấng sinh thành.

YuFKs9yW.jpgPhóng to

Cảm ơn mẹ đã mang con đến với cuộc sống này - Ảnh minh họa: từ Internet

B4iaPRUE.gif

Nghe Audio Nhịp sống trẻ: Con yêu mẹ

Nhân mùa Vu lan, Tuổi Trẻ Online tổ chức nội dung viết "Cảm ơn mẹ!" mùa Vu lan và hoạt động Sách, đĩa tặng bạn đọc mùa Vu lan.

Trân trọng mời bạn đọc tham gia.

Sau phần điểm tin, CTV Quỳnh Thy và Đình Khánh sẽ mang đến phần ghi nhận về những kế hoạch của các bạn trẻ trong mùa Vu lan này.

CTV Hồng Thắm sẽ tiếp nối chương trình với những tin nhắn, những nỗi niềm các thính giả muốn nhờ Audio Nhịp sống trẻ gửi đến mẹ.

Trong phần cuối chương trình, mời các thính giả đến với những bài viết khắc khoải nỗi nhớ thương mẹ của những người con đang ở phương xa. Đó là bài viết "14.409 cây số, mười hai múi giờ và mẹ" của bạn Trần Ngọc Thịnh (đang học tập tại tiểu bang Pennsylvania, Mỹ) và bài viết “Vu lan này, con sẽ gọi cho mẹ” của bạn Nguyễn Thị Thanh Hoa (phòng B10, ký túc xá ĐH Sư phạm TP.HCM).

Đây là các bài viết tham gia nội dung viết "Cảm ơn mẹ!" mùa Vu lan đang diễn ra trên Tuổi Trẻ Online.

Những giai điệu âm nhạc về mẹ sẽ được phát xen kẽ giữa các nội dung.

Tất cả bài vở, thư từ, yêu cầu, ý kiến đóng góp... cho chương trình, các bạn vui lòng gửi về email tto@tuoitre.com.vn hoặc gửi thư về báo Tuổi Trẻ, 60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM. Tiêu đề email hoặc ngoài bì thư vui lòng đề: Gửi Audio Nhịp sống trẻ.

Các bạn có thể nghe chương trình audio này qua điện thoại di động tại Tuổi Trẻ Mobile m.tuoitre.vn hoặc truy cập Facebook của chương trình http://facebook.com/audionhipsongtre.

TRUNG UYÊN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận