Xe
25/01/2023 11:00 GMT+7

Audi Q8 2025 lộ diện: Tinh chỉnh lại lưới tản nhiệt 'khổng lồ'

Phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của Audi Q8 có những thay đổi nhẹ ở ngoại thất, như lưới tản nhiệt kích thước lớn, hầm hố và thể thao hơn so với đời trước.

Audi Q8 2025 lộ diện - thay đổi nhẹ ngoại thất, lưới tản nhiệt hầm hố - Ảnh 1.

Audi Q8 2023 trong bộ cánh nguỵ trang trên đường phố - Ảnh: Carscoops

Q8 là SUV chủ lực của Audi những năm gần đây, tăng thêm sức cạnh tranh cho hãng xe Đức ở nhiều thị trường. Phiên bản nâng cấp của dòng xe này đã được giới truyền thông ghi lại trong quá trình chạy thử nghiệm trên đường phố, trong bộ cánh nguỵ trang một phần.

Tổng thể xe dường như không thay đổi so với thế hệ đang bán, tuy nhiên một số chi tiết ngoại thất được che chắn bằng decal có thể được làm mới gồm cả trước, chắn bùn, bậc cửa, cửa sau và đèn chiếu sáng. Thay đổi lớn của Audi Q8 phiên bản nâng cấp là thiết kế đồ hoạ của đèn pha và đèn hậu.

Lưới tản nhiệt dạng tổ ong được thay thế bằng các lỗ lớn hơn và các hốc hút gió được thiết lại. Những thay đổi này mang đến cảm giác hầm hố, thể thao hơn cho SUV của Audi. Bề mặt chắn bùn trước và sau dường như thiết kế giống nhau.

Một số hình ảnh khác của Audi Q8 facelift - Ảnh: Carscoops

Trong khi đó, nội thất của Q8 facelift có thể sẽ được nâng cấp một số tính năng kết nối và thêm lựa chọn màu sắc. Những thay đổi này giúp Q8 có thể cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ như BMW X6 sắp ra mắt, Mercedes-Benz GLE Coupe hay Porsche Cayenne Coupe.

Theo giới quan sát, Audi Q8 sẽ có những thay đổi, chỉnh sửa ở động cơ để đảm bảo phù hợp với quy định ngày càng khắt khe về khí thải. Do đó, nhiều khả năng xe có thiết lập động cơ hybrid và plug-in hybrid. Q8 sẽ không có phiên bản chạy điện hoàn toàn bởi hãng xe Đức đã có mẫu e-Tron.

Nhiều khả năng Audi Q8 facelift sẽ ra mắt vào năm 2024, sáu năm sau lần đầu ra mắt năm 2018. Thế hệ hoàn toàn mới của SUV này có thể ra mắt vào năm 2026 và là thế hệ cuối cùng dùng động cơ đốt trong. Audi có kế hoạch chuyển sang xe điện hoàn toàn vào năm 2023.

Xe bán chạy nhất của Audi sắp có thay đổi toàn diện từ trong ra ngoàiXe bán chạy nhất của Audi sắp có thay đổi toàn diện từ trong ra ngoài

Thế hệ Audi Q5 thứ 3 dự kiến ra mắt trong năm 2023.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Audi Audi Q8 SUV