Ariana Grande - người phụ nữ được theo dõi nhiều nhất trên Instagram

26/02/2019 14:08 GMT+7

TTO - Ariana Grande không chỉ lập các kỷ lục mới sau khi phát hành album phòng thu thứ 5, Thank U, Next, mà vừa rồi cô còn lập kỷ lục mạng xã hội.

Ariana Grande - người phụ nữ được theo dõi nhiều nhất trên Instagram - Ảnh 1.

Ariana Grande - Ảnh: Instagram

Theo Billboard, nữ ca sĩ 25 tuổi đã trở thành người phụ nữ được theo dõi nhiều nhất trên Instagram với 146.311.467 người theo dõi, vượt qua một ngôi sao khác là Selena Gomez (146.274.798).

Trong chỉ bốn tháng vừa qua, Grande đã có thêm hơn 13 triệu người theo dõi, và nhờ vậy đã giúp cô vượt qua Gomez.

Số lượng người theo dõi đã bùng nổ theo sau những thành công của album Sweetener được phát hành hồi tháng 8-2018 và Thank U, Next ra mắt hồi tháng 1-2019. Với chuyến lưu diễn Sweetener/Thank U, Next sắp diễn ra trong tháng 3 tới, khoảng cách giữa Ariana và Selena có thể càng được đào sâu hơn.

Ariana Grande - Thank U, next

Bên cạnh đó, Grande còn là người dùng tích cực trên mạng xã hội khi đã đăng tải hai bài đăng kèm sáu "story" (những đoạn clip ngắn về sự kiện trải qua trong ngày) trên Instagram trong 24 giờ qua trong khi Gomez lại tỏ ra ít năng nổ khi cô chỉ có một tin đăng hồi tháng 9-2018 và rồi không đăng gì nữa cho đến ngày 14-1-2019 mới gửi lời chúc mừng năm mới đến những người hâm mộ. Sau đó, Selena chỉ đăng tin thêm bốn lần.

Billboard cũng thống kê được Thank U, Next là album đầu tiên của một nữ nghệ sĩ solo có hơn một tuần chiếm lĩnh vị trí đầu bảng trên các bảng xếp hạng Billboard.

Quay lại với Ariana, cô sở hữu 61 triệu người theo dõi trên Twitter và vừa rồi cô đồng thời thông báo buổi hòa nhạc Manchester Pride trên đó. Manchester Pride sẽ diễn ra trong 25-8, có sự tham gia của các nhóm nhạc và nghệ sĩ như Years & Years, Bananarama và Kim Petras.

Trong khi đó, siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo với 155.894.992 người theo dõi đang giữ vị trí có lượng người theo dõi nhiều nhất trên Instagram.

Ariana Grande - một siêu sao kiểu mới Ariana Grande - một siêu sao kiểu mới

TTO - Tạp chí Vanity Fair gọi cô là "la dernière pop star", ngôi sao nhạc pop cuối cùng.


HOÀI CHI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận