19/03/2024 09:00 GMT+7

Arena Multimedia tuyển sinh 2.000 chỉ tiêu năm 2024

Arena Multimedia tuyển 2.000 học viên chuyên ngành Thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện (MTĐPT) trên toàn quốc trong năm 2024.

Arena Multimedia tuyển sinh 2.000 chỉ tiêu năm 2024- Ảnh 1.

Sự kiện gặp gỡ đối tác toàn cầu giữa tập đoàn Aptech (Ấn Độ), Arena Multimedia và các đối tác khác

Cánh cửa rộng mở dẫn lối vào ngành sáng tạo

Thừa hưởng bề dày kinh nghiệm và nhượng quyền thương hiệu của tập đoàn Aptech (Ấn Độ) từ năm 2004, Arena Multimedia đã mang đến Việt Nam một mô hình đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện tiên tiến, là sân chơi quy tụ những chuyên gia hàng đầu và làm bệ phóng cho nhiều thế hệ những nhà thiết kế, đạo diễn, nhà sáng tạo nội dung, nghệ sĩ hoạt hình,....

Bên cạnh nhiều nhân vật được công chúng biết đến nhiều thông qua những giải thưởng danh giá như Forbes 30 Under 30 (Kawaii Tuấn Anh, Trần Đức Viễn, Hoàng Hoa Trung), hàng nghìn cựu học viên Arena đã góp phần tạo nên tầm ảnh hưởng lớn trong ngành công nghiệp sáng tạo, truyền thông và giải trí.

Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế

Chương trình đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện (AMSP) có một bộ khung ổn định và liên tục được cập nhật qua 20 năm, bao gồm 5 lĩnh vực chuyên môn, đảm bảo cung cấp một nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc, bao quát và toàn diện cho các mảng Graphic Design (Thiết kế đồ họa), Digital Product Design (Thiết kế sản phẩm Kỹ thuật số), Digital Filmmaking (Làm phim Kỹ thuật số), 3D Game Design (Thiết kế Game 3D) và 3D Animation (Hoạt hình 3D). 

Top đồ án xuất sắc nhất Arena Multimedia niên khóa 2020 - 2023. Nguồn : Arena Multimedia

Sau thời gian đào tạo hơn hai năm của Arena Multimedia, học viên được cấp bằng Advanced Diploma In Multimedia của tập đoàn Aptech (Ấn Độ) và có thể liên thông học tiếp Đại học quốc tế tại các trường danh tiếng ở Anh, Úc, Canada, Malaysia, Tây Ban Nha.

Arena Multimedia tuyển sinh 2.000 chỉ tiêu năm 2024- Ảnh 2.

Lễ vinh danh cá nhân và tập thể xuất sắc tại Arena Multimedia

Mạng lưới nhiều cơ sở đào tạo, thời gian học linh hoạt: với bảy cơ sở tại TP.HCM và Hà Nội, Arena Multimedia cung cấp nhiều không gian truyền cảm hứng cùng trang thiết bị hiện đại, chuẩn quốc tế, giúp các học viên phát huy tối đa khả năng trong học tập và thực hiện đồ án.

Học viên có thể linh hoạt chuyển đổi các cơ sở học tập và lựa chọn thời gian học phù hợp với cá nhân để đáp ứng nhu cầu học song song các trường ĐH của sinh viên cũng như các bạn trẻ năng động đang đi làm và muốn nâng cấp bản thân.

Sàn tuyển dụng Arena Placement Service: Job Arena với hơn 34.000 thành viên được coi như chức năng cuối cùng trong vòng tuần hoàn khép kín của Arena Multimedia. Đây là nơi nhà trường tạo cầu nối để học viên đến gần hơn với nhà tuyển dụng và ngược lại, mở ra cơ hội làm việc tại các công ty cho học viên như GlassEgg, Unilever, Gameloft, SPARX*, NCSOFT Vietnam, Dentsu, Alien Media, Sparta VFX, VNG, FAPtv, Ambition Vietnam, Sconnect,…

Tại sao học viên Arena được săn đón: Hãy tưởng tượng, bạn kết thúc hành trình hơn 2 năm học với 5 đồ án cuối kỳ siêu ấn tượng trong Portfolio của mình và trình bày với đối tác cho công việc freelance hay với Nhà tuyển dụng. Mỗi đồ án đánh dấu sự kết thúc của một chặng đường, một lĩnh vực chuyên môn độc lập nhưng tiếp nối và thừa kế nhau, từ Thiết kế Đồ hoạ đến Thiết kế Web/App, Làm phim, Game và Hoạt hình 3D. 

Điều đó cho phép bạn có được thu nhập ngay từ khi kết thúc học kỳ đầu tiên với những dự án thiết kế in ấn và social, vẽ minh hoạ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với những kiến thức được vun đắp qua các học kỳ, năng lực nâng cao dần, dẫn đến thu nhập và cơ hội tăng. Và khi leo lên đỉnh Multimedia với đồ án phim hoạt hình, bạn đã trở thành Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện được săn đón. Bạn hãy google từ khóa ‘tuyển dụng Multimedia Designer’ để thấy công việc này nhiều thách thức nhưng cũng nhiều cơ hội như thế nào.

Vậy làm thế nào để đón đầu cơ hội và dấn bước vào hành trình chinh phục giấc mơ Mỹ thuật Đa phương tiện cùng Arena Multimedia? Gia nhập cộng đồng Sáng tạo Arena ngay với 3 cách thức thi tuyển:

Cách 1: Thi tuyển trực tuyến

- Thí sinh làm bài thi sáng tạo online trong 12h. Tìm hiểu thêm thông tin về Arena và nhận đề thi thông qua bit.ly/Arena-thi-tuyen

Cách 2: Thi tuyển trực tiếp

- Thí sinh thi đầu vào môn Sáng tạo tại 7 cơ sở của Arena Multimedia.

- Nếu đạt 20 điểm trở lên, các thí sinh sẽ đủ điều kiện vào học ngay.

Cách 3: Xét tuyển Portfolio

- Các thí sinh có thể gửi sản phẩm cá nhân/portfolio (Vẽ tay, Video clip, Nhiếp ảnh, Thiết kế, …) để xét tuyển.

Đặc biệt, năm thí sinh có điểm thi cao nhất và đạt trên 32 điểm vòng thi Sáng tạo và vòng xét tuyển Portfolio sẽ nhận được cuộc hẹn phỏng vấn với giám đốc đào tạo của Arena Multimedia qua Video call để tham gia xét học bổng.

Arena Multimedia tuyển sinh 2.000 chỉ tiêu năm 2024- Ảnh 3.

Học viên tốt nghiệp Arena Multimedia

Địa chỉ các cơ sở Arena Multimedia trên toàn quốc

Tại Hà Nội:

+ Arena Trúc Khê - 80 Trúc Khê, P.Láng Hạ, Q.Đống Đa - Tel: 1800 1542

+ Arena Phạm Văn Bạch - D29 Phạm Văn Bạch, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy - Tel: 1800 1542

+ Arena Trần Phú - 110 Trần Phú, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông - Tel: 1800 1542

Tại TP.HCM:

+ Arena Nguyễn Đình Chiểu - 212-214 Nguyễn Đình Chiểu, P. Võ Thị Sáu, Q.3 - Tel: 1800 1525

+ Arena Hồ Văn Huê - 43R/12 Hồ Văn Huê, P. 9, Q. Phú Nhuận - Tel: 1800 6325

+ Arena Tân Tân Bình - Số 6 Tân Kỳ Tân Quý, P.15, Q. Tân Bình - Tel: 1800 2074

+ Arena Lê Tuấn Mậu - 136 Lê Tuấn Mậu (CV Phú Lâm), P.13, Q.6 - Tel: 1800 2046


P.Q
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên