Tag: Apple iOS

Những tiết lộ về ​chiến dịch tấn công mạng nhắm vào các thiết bị iOS

Nổi tiếng là hệ điều hành thuộc hàng bảo mật tốt nhất thế giới nhưng iOS đã bị tội phạm mạng thực hiện một chiến dịch tấn công khai thác lỗ hổng. Những bí mật về đợt tấn công này vừa được tiết lộ.

iOS 13 mắc lỗi tiết lộ thông tin thẻ tín dụng?

TTO - Trong khi phiên bản hệ điều hành mới nhất của Apple, iOS 13.1, đã sẵn sàng ra mắt ngày 24-9 để khắc phục một số sự cố của iOS 13, dân mạng rộ tin phương thức thanh toán của iOS 13 dính lỗi bảo mật.

7 mẹo cài đặt bảo mật cho iOS 12 bạn nên áp dụng ngay bây giờ

TTO - Được biết, iOS 12 sẽ thắt chặt các vấn đề bảo mật và quyền riêng tư trên iPhone cao hơn so với các phiên bản trước đây. Để tận dụng tối đa các bản cập nhật, bạn có thể phải tinh chỉnh các cài đặt sau.

Apple iOS 11.1 mới vừa cập nhật đã bị hack

TTO - Hệ điều hành di động của Apple lại một lần nữa bị tấn công chỉ vài ngày sau khi bản cập nhật được phát hành. May thay, vụ “tấn công” này thực tế chỉ được thực hiện trong khuôn khổ một cuộc thi.

iOS 11.1 ra mắt với nhiều emoji mới và sửa lỗ hổng Wi-Fi

TTO – Đây là bản cập nhật quan trọng của iOS 11 kể từ tháng 9 đến nay.

Để tắt triệt để Bluetooth và Wi-fi trong iOS 11

TTO - Có một sự khác biệt về nút bật/tắt Bluetooth và Wi-fi trong phiên bản iOS 11. Sự thay đổi này tốt hay không tốt sẽ còn chờ mọi người thảo luận.

Bạn đã sẵn sàng để nâng cấp lên iOS 11?

TTO - Rốt cuộc thì sau nhiều chờ đợi, hệ điều hành iOS phiên bản mới nhất, iOS 11, đã ra mắt và sẵn sàng để người dùng tải về và cài đặt cho các thiết bị iPhone, iPad.

Apple tung các bản beta đại chúng của iOS 11, macOS High Sierra và tvOS 11

TTO - Chỉ 1 ngày sau khi tung bản beta thứ năm cho nhóm các nhà phát triển, Apple mời người dùng đại chúng trải nghiệm bản beta thứ 4 của các hệ điều hành này.

iOS 11 hé lộ các tính năng mới iPhone 8

TTO - Phần giới thiệu iOS 11 tại Apple WWDC 2017 đã mở ra những thông tin mới về iPhone 8 (*), bao gồm khả năng chuyển tiền qua lại giữa người dùng iMessage.

​Apple phát hành bản vá lỗi cho Mac, iPhone, Apple Watch, Apple TV

TTO - Apple phát hành bản cập nhật, vá 67 lỗ hổng bảo mật cho ba hệ điều hành macOS (Mac), iOS (iPhone/iPad), watchOS (Apple Watch) và tvOS (Apple TV). Người dùng cần cập nhật ngay.