TT - Công ty Apple vừa giới thiệu một phần mềm mới cho phép người sử dụng dùng khuôn mặt của mình để mở các thiết bị iPad, iPhone hoặc iPod mà không cần mật khẩu.
Các khách hàng của Apple sẽ dùng khuôn mặt để mở iPhone, iPad và iPod - Ảnh: Daily Mail
Phần mềm nhận diện khuôn mặt sẽ phân tích khoảng cách giữa hai mắt, miệng, chóp mũi của người sử dụng và kích hoạt sau khi quá trình nhận diện hoàn tất. Apple cho biết phần mềm mới sẽ giúp khách hàng tránh việc nhớ quá nhiều mật khẩu.
Theo thống kê, một người bình thường phải nhớ năm mật khẩu, năm mã PIN và hơn mười mật mã tài khoản ngân hàng, hộp thư điện tử và các tài khoản khác.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận