Thứ 7, ngày 21 tháng 5 năm 2022

Áo đấu mới của đội tuyển quốc gia Việt Nam năm 2021 có gì lạ?

18/01/2021 10:59 GMT+7

TTO- Ngày 18-1, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và nhà tài trợ trang phục của đội tuyển Việt Nam - Grand Sport đã ra mắt trang phục chính thức cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam năm 2021.

Áo đấu mới của đội tuyển quốc gia Việt Nam năm 2021 có gì lạ? - Ảnh 1.

Grand Sport ra mắt áo thi đấu mới của các đội tuyển bóng đá Việt Nam - Ảnh: NAM KHÁNH

Mẫu áo thi đấu của đội tuyển quốc gia Việt Nam năm 2021 được bắt nguồn từ hình ảnh "ngôi sao trên ngực áo" và hình ảnh của "sự lan tỏa".

Hình ảnh ngôi sao đại diện cho ý chí kiên cường, tinh thần đoàn kết dân tộc. Hình ảnh của sự lan tỏa tượng trưng cho hàng triệu người hâm mộ tự hào khoác trên mình chiếc áo thi đấu của đội tuyển quốc gia Việt Nam xuống đường, hòa mình vào niềm vui chiến thắng.

Mẫu áo đấu mới năm 2021 được sử dụng công nghệ dệt vi sợi họa tiết ngôi sao trên thân áo. Đây là công nghệ tiên tiến nhất từng được Grand Sport sử dụng với tính năng hỗ trợ tối đa cho cầu thủ khi thi đấu như: thoáng khí, nhẹ, thấm hút mồ hôi.

Ngoài sản phẩm dành cho thi đấu, Grand Sport còn cung cấp các sản phẩm khác như: trang phục tập luyện và sinh hoạt, giày, balô, túi xách, bóng sử dụng trong tập luyện và thi đấu.

Áo đấu mới của đội tuyển quốc gia Việt Nam năm 2021 có gì lạ? - Ảnh 2.

Mẫu trang phục mới năm 2021 của các đội tuyển quốc gia Việt Nam được các tuyển thủ nam, nữ mặc trong lễ ra mắt - Ảnh: NAM KHÁNH

Ông Lê Hoài Anh, tổng thư ký VFF, cho biết trong thời gian tới tại trụ sở VFF sẽ có một quầy bán và trưng bày các sản phẩm liên quan đến đội tuyển quốc gia Việt Nam. Đây là cách giúp đội tuyển đến gần hơn với người hâm mộ, tăng thêm nguồn thu cho bóng đá Việt Nam.


VFF thu 1,8 tỉ đồng sau hai trận giao hữu của đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam VFF thu 1,8 tỉ đồng sau hai trận giao hữu của đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam

TTO- Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết thu được 1,8 tỉ đồng lợi nhuận sau khi tổ chức hai trận đấu giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam - U22 Việt Nam. Toàn bộ số tiền được VFF trao tặng cho đồng bào miền Trung, Tây Nguyên bị thiệt hại do lũ lụt.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận