01/10/2020 16:49 GMT+7

Anh thử nghiệm thành công Bộ đồ bay phản lực dành cho nhân viên y tế

Nguồn: Thông tấn xã Việt Nam
Nguồn: Thông tấn xã Việt Nam

Các kỹ sư ở Anh đã thử nghiệm thành công bộ đồ bay phản lực đầu tiên trên thế giới dành cho các nhân viên y tế.

Anh thử nghiệm thành công Bộ đồ bay phản lực dành cho nhân viên y tế - Ảnh 1.

Anh thử nghiệm thành công bộ đồ bay phản lực dành cho nhân viên y tế - Ảnh: bbc.co.uk

Các kỹ sư ở Anh đã thử nghiệm thành công bộ đồ bay phản lực đầu tiên trên thế giới dành cho các nhân viên y tế, giúp họ dễ dàng cung cấp dịch vụ cấp cứu ở những khu vực khó tiếp cận bệnh nhân.

Trong thông báo ngày 29-9, Dịch vụ Cứu thương bằng đường hàng không (GNAAS) ở miền Bắc nước Anh cho biết đã tham gia cuộc thử nghiệm bộ đồ bay phản lực có công suất 1.050 bhp mã lực ở Vườn quốc gia Lake District.

Thực hiện chuyến bay thử nghiệm là Richard Browning, nhà sáng lập của Gravity Industries, công ty đi đầu trong công nghệ bay phản lực. 

Trong cuộc thử nghiệm này, Browning mất 90 giây để bay từ một thung lũng đến địa điểm cần ứng cứu, so với thời gian ước tính 25 phút nếu đi bằng đường bộ.

Hình ảnh về chuyến bay thử nghiệm cho thấy Browning đội mũ bảo hiểm, đeo kính bảo hộ và mặc bộ đồ bay màu đỏ được trang bị thiết bị phản lực, thực hiện chuyến bay trên địa hình phức tạp nhiều đất đá.

GNAAS là một tổ chức từ thiện hoạt động dựa trên các nguồn tài trợ. Tổ chức này đã giải quyết và ứng cứu hơn 1.500 cuộc gọi cấp cứu mỗi năm ở Anh và hiện tìm kiếm các cơ hội hợp tác tiếp theo với công ty Gravity Industries.

Nhân viên y tế Brazil tình nguyện thử vắcxin COVID-19 Nhân viên y tế Brazil tình nguyện thử vắcxin COVID-19 Trung Quốc sẽ ưu tiên tiêm vắc xin COVID-19 cho nhân viên y tế tuyến đầu Trung Quốc sẽ ưu tiên tiêm vắc xin COVID-19 cho nhân viên y tế tuyến đầu Từ thời đồ đá tới thời đồ bay Từ thời đồ đá tới thời đồ bay
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên