13/07/2022 11:44 GMT+7

Anh shipper bị mất xe và hàng đã được giúp 85 triệu, xin dừng nhận hỗ trợ

KIỀU HẠNH - ĐAN THUẦN
KIỀU HẠNH - ĐAN THUẦN

TTO - Được nhiều người hỗ trợ sau khi bị trộm xe và hàng hóa, anh Nguyễn Khánh Duy xin dừng nhận hỗ trợ từ các nhà hảo tâm và xin nhường lại cho những hoàn cảnh khó khăn hơn.

Anh shipper bị mất xe và hàng đã được giúp 85 triệu, xin dừng nhận hỗ trợ - Ảnh 1.

Anh Duy đuổi theo tên trộm - Ảnh cắt từ camera

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, anh Nguyễn Khánh Duy (25 tuổi, quê Hưng Yên) cho biết sau một ngày mất xe và hàng hóa trong khi đi giao hàng ở phường 22, quận Bình Thạnh, anh đã nhận được hỗ trợ rất nhiều từ các nhà hảo tâm.

"Tính đến chiều 12-7, em đã nhận được 85 triệu đồng hỗ trợ từ cộng đồng mạng. Em rất bất ngờ, số tiền này thực sự quá lớn đối với em. Trước mắt số tiền này em sẽ dùng để bồi thường hàng hóa đã bị mất và mua lại xe. Nhân đây em cũng xin chân thành gửi lời cảm ơn đến các nhà hảo tâm đã giúp đỡ em trong lúc khó khăn", anh Duy chia sẻ.

Anh Duy cũng xin dừng nhận hỗ trợ từ cộng đồng mạng và xin nhường lại sự hỗ trợ đó cho những hoàn cảnh khó khăn hơn.

Trước đó, trưa 11-7, trong lúc anh Duy đang giao hàng cho khách tại hẻm số 113 Võ Duy Ninh (phường 22, quận Bình Thạnh) thì một nam thanh niên bất ngờ leo lên xe anh đang đậu rồi nổ máy, phóng đi mất. 

Phát hiện chiếc xe và toàn bộ giỏ hàng trên xe bị mất, anh Duy hô hoán, chạy bộ đuổi theo nhưng được khoảng 200m thì mất dấu. Hiện Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Anh shipper bị trộm cả xe máy vừa trả góp xong lẫn số hàng 20 triệu đang đi giao khách Anh shipper bị trộm cả xe máy vừa trả góp xong lẫn số hàng 20 triệu đang đi giao khách

TTO - Trong lúc anh Duy đang giao hàng cho khách tại hẻm số 113 Võ Duy Ninh (phường 22, quận Bình Thạnh) thì một nam thanh niên bất ngờ xuất hiện, leo lên chiếc xe máy của anh đang đậu rồi nổ máy, phóng đi.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận