Thứ 3, ngày 6 tháng 12 năm 2022

Anh shipper bị trộm cả xe máy vừa trả góp xong lẫn số hàng 20 triệu đang đi giao khách

12/07/2022 17:42 GMT+7

TTO - Trong lúc anh Duy đang giao hàng cho khách tại hẻm số 113 Võ Duy Ninh (phường 22, quận Bình Thạnh) thì một nam thanh niên bất ngờ xuất hiện, leo lên chiếc xe máy của anh đang đậu rồi nổ máy, phóng đi.

Anh shipper bị trộm cả xe máy vừa trả góp xong lẫn số hàng 20 triệu đang đi giao khách - Ảnh 1.

Hình ảnh tên trộm cùng xe máy và hàng hóa trên xe của shipper được camera an ninh ghi lại

Trong lúc đang giao hàng cho khách, một shipper bị trộm mất chiếc xe máy chở thùng hàng phía sau. Không chỉ mất chiếc xe vừa trả góp xong, shipper còn đối diện nguy cơ phải bồi thường số hàng của khách trên xe, trị giá khoảng 20 triệu đồng.

Ngày 12-7, Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) đã trích xuất camera, điều tra tin báo về tội phạm của anh Nguyễn Khánh Duy (25 tuổi, quê Hưng Yên) về việc anh này bị mất trộm xe máy.

Anh Duy cho biết mình là nhân viên giao hàng của Công ty S.. Trưa 11-7, trong lúc anh Duy đang giao hàng cho khách tại hẻm số 113 Võ Duy Ninh (phường 22, quận Bình Thạnh) thì một nam thanh niên bất ngờ xuất hiện, leo lên chiếc xe máy của anh đang đậu rồi nổ máy, phóng đi mất.

Phát hiện chiếc xe và toàn bộ giỏ hàng trên xe cùng tên trộm "cao chạy xa bay", anh Duy hô hoán, chạy bộ đuổi theo nhưng được khoảng 200m thì mất dấu.

Camera ghi lại vụ trộm xe của shipper

"Sau khi mất xe cùng toàn bộ hàng hóa của khách thì tôi có báo về công ty, công ty cho biết số hàng trên xe tôi chừng 20 triệu đồng. Số tiền này quá lớn, không biết làm sao tôi bồi thường nổi", anh Duy nói.

Anh Duy cũng cho biết chiếc xe bị mất là anh mua trả góp từ hơn 1 năm trước. Sau khi góp xong được vài tháng thì bị mất như trên. Hiện vụ việc đang được Công an quận Bình Thạnh điều tra, làm rõ.

Nhóm trộm xe máy trên đường tẩu thoát bị CSGT và người dân truy bắt Nhóm trộm xe máy trên đường tẩu thoát bị CSGT và người dân truy bắt

TTO - Nhóm 3 người nghiện ma túy, không có công ăn việc làm nên rủ nhau đi trộm để có tiền sử dụng ma túy. Sáng 11-7, cả 3 trộm xe máy ở khu nhà trọ tại xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, nhưng trong lúc tẩu thoát thì bị CSGT cùng người dân bắt giữ.

ĐAN THUẦN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận